Đồng hồ Casio Edifice EQB-500D cao cấp, sang trọng

Edifice vẫn luôn nổi tiếng bởi những sản phẩm thời thượng, đầy tính công nghệ. Và EQB-500D là cái tên nổi bật của dòng sản phẩm này. Chiếc EQB-500D cao cấp này có thiết kế vô cùng khỏe khoắn, chắc chắn và vẻ ngoài cuốn hút bởi vòng quay và vỏ kim loại siêu bền.

Nếu anh em là một người hay di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia hay vùng lãnh thổ khác nhau thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. EQB-500D mang lại cho anh em sự thoải mái khi không phải liên tục chỉnh lại giờ vô cùng phiền phức. Chúng là chiếc đồng hồ kim đầu tiên sử dụng cộng nghệ Bluetooth và chỉ với 1 nút bấm, anh em sẽ có thời gian chính xác đến từ tích tắc. Chúng đồng hồ thời gian với điện thoại thông minh bằng Bluetooth, vì thế mà khi di chuyển qua các vùng lãnh thổ, quốc gia khác anh em sẽ nhanh chóng có được thời gian chính xác nhất.

đồng hồ casio cao cấp

Không chỉ có thế, chiếc Edifice cao cấp này còn sở hữu chức năng Dual Dial World Time – chức năng giúp hiển thị thời gian ở hai múi giờ khác nhau. Chỉ với hai vòng quay là anh em có thể biết được thời gian chính xác của 300 thành phố trên thế giới.

Thật tuyệt nếu có thể mang trên tay chiếc đồng hồ Casio cao cấp này. Không chỉ sở hữu tính năng hiện đại, chúng còn mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm và vô cùng đẳng cấp cho anh em khi đeo. Hiện nay, giá của Casio Edifice EQB-500D là khoảng hơn 11 triệu đồng.

ttps://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/13/day-dong-ho-handmade-07/
ttps://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/13/gioi-thieu-nhung-tinh-nang-moi-trong-chiec-dong-ho-dinh-vi-wonlex-gw2000-danh-cho-tre/
https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-sheen-she-3050sg-7audr-thanh-lich-thong-minh-danh-cho-nu/
Loading Facebook Comments ...