Cấu tạo càng xe nâng như thế nào?

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng cực kỳ quan trọng có ảnh hướng tới hoạt động nâng hạ hàng hóa của xe nâng. Càng xe nâng hàng hay còn được gọi là nĩa xe nâng giúp giữ hàng hóa, giúp xe nâng và các thiết bị nâng hạ khác để làm việc. Vậy cấu tạo của càng xe nâng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Những cấu tạo chính của càng xe nâng

Càng xe nâng thường có cấu tạo gồm 06 phần chính như sau: Phần càng nâng và móc bản lề để có thể gằn vào giá xe nâng trong đó:

– Phần lưỡi nâng: Thường sẽ có kích thước và chiều dài tùy chọn vào người sử dụng theo yêu cầu

– Phần gót: Thông thường sẽ được thiết kế góc vuông 90 độ

– Phần cán càng (hay còn gọi là phần chuôi): Là nơi để phần móc câu có thể gắn vào

– Phần móc câu thường được gắn vào giá nâng và được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO có thể phù hợp và thích ứng với tất cả các hãng xe nâng: Toyota, TCM, HELI, Mitsubishi, Nissan, Jungheinrich, Komatsu…

– Tổng chiều dài càng xe nâng hàng

– Chốt càng nâng, giúp giữ càng nâng không bị di chuyển trên giá nâng (Fork Carriage)

Cung cấp càng xe nâng chất lượng hàng đầu thị trường

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng càng xe nâng ngày càng lớn của các khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại càng xe nâng với đầy đủ những kích thước và chủng loại, khác nhau, tải trọng nâng và chiều dài xe nâng đa dạng với mức giá tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm được cung cấp hàng chính hãng với đủ giấy tờ chứng minh thương hiệu, tải trọng nâng, cũng như thông số tâm tải trọng, tuần sản xuất, số series của càng xe.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm mọi thông tin và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/may-sac-ac-quy-xe-nang/

1
Loading Facebook Comments ...