Chi phí để xây biệt thự có nhiều tiền không?

Biệt thự là một loại hình nhà ở được xây dựng trên một không gian đất rộng lớn, có sân vườn bao quanh . Các không gian sống trong và ngoại thất bên ngoài thường có tính mở, gần gũi với thiên nhiên . Việc thiết kế và xây dựng biệt thự cũng không nhất định phải bị bó buộc vào bất cứ khuôn mẫu nào cả, chính vì thế, kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo ra những mẫu thiết kế khác nhau, theo những phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển, miễn sao vẫn thể hiện được vẻ đẹp của ngôi nhà và sự rộng rãi, thoáng mát trong không gian sống của ngôi biệt thự.

xay-dung-biet-thu-2-tang-1

Công trình biệt thự 2 tầng thuộc thể loại biệt thự hiện đại, đặc trưng của phong cách này là những khối hộp vuông được sắp xếp với nhau tạo nên một bố cục có tính thẩm mĩ. Hình khối được kiến trúc sư đơn giản hóa tới mức tối đa, nhưng vẫn toát nên được nét đẹp của kiến trúc hiện đại. Màu sắc hết sức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm phần nào thể hiện tính cách của gia chủ.

xay-dung-biet-thu-2-tang

Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng là một trong những thế mạnh của Nhà Đẹp Vườn Xinh. Biệt thự phố 2 tầng thường có từ 1 đến 2 mặt tiền, nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn vào ngôi nhà tùy thuộc vào sở thích của của gia chủ và sự phối hợp với kiến trúc sư. Biệt thự phố là sự kết hợp độc đáo giữa biệt thự và nhà phố để mang lại sự sang trọng, hiện đại và tiện lợi theo xu hướng hiện nay. 

Xây biệt thự mini có tốn nhiều tiền không?

Bên cạnh những câu hỏi xây biệt thự mini theo phong cách nào, chọn nội thất như thế nào cho phù hợp thì xây biệt thự mini bao nhiêu tiền ? luôn được khách hàng quan tâm để phần nào dự trù kinh phí, lên phương án cho phù hợp. Xây nhà là một trong những công việc hệ trọng của cả đời người vì thế không khó hiểu khi khách hàng có nhiều vấn đề đặt ra đòi hỏi sự tính toán cân nhắc thật kỹ để đảm bảo rằng “ngôi nhà đẹp với chi phí hợp lý nhất”.

Chi phí xây biệt thự mini bao nhiêu tiền?

Xây biệt thự mini bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào chi phí thiết kế, chi phí thi công và chi phí hoàn thiện nội thất. Trong đó với từng mức chí phí thiết kế, thi công, nội thất lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phong cách thiết kế, mức giá các đơn vị thiết kế, diện tích xây dựng hay sử dụng chất liệu như thế nào. Có thể nhận thấy rằng nếu xây biệt thự mini theo phong cách cổ điển sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố trong việc trang trí, sự cầy kỳ hơn trong thi công vì thế sẽ có giá thành cao hơn.

Không dừng lại ở đó xây biệt thự mini bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình hay công năng sử dụng. Phần thiết kế, thi công có thể giống nhau song phần hoàn thiện nội thất lại khác nhau. Nếu những người dư dả về tài chính sẽ yêu cầu cao về dòng nội thất trong khi đó nhiều người chọn phương án tầm trung… điều này ảnh hưởng đến mức giá trọn gói tổng thế của toàn bộ biệt thự mini.

Ngoài ra còn các yếu tố khác ảnh hưởng đến xây biệt thự mini bao nhiêu tiền khác như phần móng nhà, địa chất và vị trí xây dựng nếu như phần đất yếu chi phí xây dựng sẽ cao hơn hoặc những địa thế yếu như đất ven sông, địa hình hiểm trở….hay việc chọn vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, thép….

14
Loading Facebook Comments ...