Hướng dẫn cách chỉnh giờ nhanh chóng cho đồng hồ Casio Baby G

So với nam giới, các bạn nữ giới thường có ít kiến thức và kém hiểu biết về công nghệ điện tử hơn. Do đó, để các bạn gái có thể sử dụng tốt nhất đồng hồ công nghệ mới Casio Baby G. Chúng tôi xin hướng dẫn cách chỉnh giờ cho đồng hồ Casio Baby G chi tiết dưới đây.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

 

Khác với các dòng đồng hồ thông thường khác, đồng hồ Casio Baby-G có thiết kế độc đáo. Những tính năng hiện đại rất phức tạp, hoàn toàn không hề thua kém những phiên bản G-Shock dành cho nam. Điều này, đã gây nên khá nhiều khó khăn cho bạn gái trong việc sử dụng tính năng tưởng chừng như rất đơn giản là chỉnh giờ.

huong-dan-cach-chinh-gio-nhanh-chong-cho-dong-ho-casio-baby-g

Mẫu đồng hồ Casio Baby G chính hãng

Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G đã tạo nên những đột phá mới trên thị trường, đặc biệt là dành cho các bạn nữ trẻ trung, năng động. Đây được xem là phiên bản kế thừa và tiếp nối thành công rực rỡ của những phiên bản G-Shock dành cho nam. Do đó, nếu đem đi so sánh và đánh giá thì chiếc đồng hồ Casio Baby G này được thiết kế từ hình dáng cho đến tính năng bên trong hoàn toàn không hề thua kém phiên bản G Shock nam. Và điều này, đã tạo nên một chút khó khăn cho các bạn gái khi muốn điều chỉnh giờ cho loại đồng hồ này.

  1. Một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện chỉnh giờ cho đồng hồ Casio Baby G

Việc chỉnh giờ chuẩn xác, giúp đảm bảo cho chiếc đồng hồ hoạt động lâu dài và bền bỉ, không bị lỗi do bấm lung tung. Với những hướng dẫn cơ bản dưới đây, các bạn gái cần đọc và thực hiện một cách nghiêm túc. Cùng với đó là tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng đi kèm cho mỗi chiếc đồng hồ.

Thông thường, mỗi phiên bản đồng hồ Baby-G khác nhau sẽ có những hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng đều giống nhau cả. Bài viết hướng dẫn dưới đây cung cấp những thông tin cơ bản về mẫu đồng hồ Casio Baby G thuộc phiên bản thu hút sản phẩm được nhiều bạn nữ yêu mến và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

  1. Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby G

Các bạn gái nên xem hướng dẫn từng bước, chi tiết và cụ thể cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G. Tuy nhiên, tùy vào từng phiên bản mà bạn nên tìm hiểu cách chỉnh sao cho phù hợp và đảm bảo tính chính xác nhất.

huong-dan-cach-chinh-gio-nhanh-chong-cho-dong-ho-casio-baby-g

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby G

Bước 1: Nhấn và giữ nút (A) cho đến khi ký tự ADJ xuất hiện trên màn hình số digital tròn tại vị trí 4h. Tiếp đến, hãy thiết lập múi giờ quốc tế cho Việt Nam và bắt đầu tùy chỉnh thời gian ở các bước sau.

Bước 2: Nhấn Nút (C) để thực hiện di chuyển qua các tính năng thiết lập thời gian.

Bước 3: Nhấn nút (C) để di chuyển qua tính năng thiết lập định dạng 12/24 giờ và bấm nút (D) để thiết lập định dạng.

Bước 4: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng chỉnh giây, bấm nút (D) để khởi động lại giây về không (00).

Bước 5: Nhấn nút © để di chuyển qua tính năng chỉnh giờ, phút và bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm thời gian giờ phút.

Bước 6: Nhấn nút (C) để di chuyển qua tính năng chỉnh năm, bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm số năm.

Bước 7: Nhấn nút (C) để di chuyển qua tính năng chỉnh tháng, ngày, bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm tháng, ngày.

Bước 8: Sau khi điều chỉnh tất cả những tính năng phù hợp với thời gian hiện tại, bạn có thể thoát khỏi chế độ điều chỉnh bằng cách nhấn nút (A).

Lưu ý: Những bước hướng dẫn trên có thể khác nhau cho mỗi phiên bản đồng hồ Casio Baby G. Do đó, bạn gái nên tìm hiểu cách chỉnh giờ một cách cẩn trọng trước khi thực hiện.

Loading Facebook Comments ...