Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Lazada

Thay vì bán hàng trên một kênh duy nhất, nhiều nhà kinh doanh đã biết tận dụng các kênh thương mại điện tử khác nhau để tăng khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong số các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, Lazada được đánh giá là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất. Vậy, làm thế nào để đăng ký bán hàng trên Lazada, mở gian hàng trên Lazada hiệu quả?

  1. Tại sao nên bán hàng trên Lazada?

Việc các trang thương mại điện tử tích hợp gian hàng cho người dùng bán hàng trực tiếp trên trang web đã mở rộng cơ hội dành cho những ai mong muốn bán hàng online vốn thấp.

Thương hiệu uy tín: Các sản phẩm được đăng tải trên Lazada nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng, vì vậy, bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng khi đăng tải lên kênh này.

Giao hàng tiện lợi: Lazada cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ, vì vậy, các bạn có thể lựa chọn nhà vận chuyển mang lại giá trị tối ưu.

Quảng cáo: Vốn dĩ Lazada luôn đầu tư quảng cáo trên các phương tiện khác nhau, khả năng hiển thị trên Google tốt, bạn sẽ có được một lượng khách hàng truy cập xem sản phẩm mà không mất phí.

  1. Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Lazada

Nếu bạn đang muốn tạo gian hàng trên Lazada, các bạn có thể theo dõi cách đăng ký gian hàng trên Lazada ngay dưới đây.

Tạo tài khoản bán hàng Lazada

Để bắt đầu tạo gian hàng Lazada, các bạn truy cập vào kênh người bán hàng trên Lazada và bấm vào nút Đăng ký ngay.

Bước 1: Tạo tài khoản bán hàng

Bạn cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến loại hình kinh doanh (nếu cá nhân, bạn cấp số CMT; nếu là doanh nghiệp, bạn ghi rõ giấy phép kinh doanh), quốc gia, số điện thoại, tên gian hàng (đặt tên shop hoặc thương hiệu), link gian hàng, email đăng, mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin bán hàng

Sau khi hoàn tất bước 1, bạn chuyển sang bước 2, cung cấp đầy đủ thông tin kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, địa chỉ kho theo yêu cầu.

Bước 3: Đăng tải giấy tờ

Nếu là người bán cá nhân, các bạn scan mặt trước và mặt sau CMT, nếu là doanh nghiệp, bạn scan giấy phép kinh doanh.

Bước 4: Bấm chọn Xác nhận

Bước 5: Trên giao diện chat hiển thị, các bạn quản lý tính năng chat và bấm Duyệt để hoàn tất

Cách đăng bán hàng trên lazada

Sau khi đăng ký bán hàng trên Lazada thành công, các bạn có thể bắt đầu đăng bán sản phẩm bằng cách đăng thủ công, đăng hàng loạt hoặc tự đồng bộ sản phẩm lên Lazada.

 

Nếu như muốn bán hàng trên Lazada, các bạn có thể đăng ký bán hàng trên Lazada để tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, mở rộng khách hàng mua sắm trực tuyến, giúp hỗ trợ bán được nhiều sản phẩm hơn.

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

1
Loading Facebook Comments ...