GBA-400 G’MIX: Bluetooth – Điều chỉnh nhạc

Mỗi chiếc đồng hồ đều được trang bị thiết bị Bluetooth® SMART, giúp bạn thiết lập kết nối với điện thoại thông minh để kiểm soát các tính năng khác nhau của điện thoại từ đồng hồ của bạn. Bạn có thể sử dụng công tắc xoay lớn ở vị trí 3 giờ để chuyển giữa các bài hát, điều khiển âm lượng nhạc hoặc điều chỉnh các thuộc tính âm thanh bằng một chức năng cân

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

 

NỐI KẾT ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH VỚI
BLUETOOTH® THÔNG MINH

 

Bluetooth® Thông minh cho phép kết nối giữa đồng hồ và một điện thoại cho điều khiển từ xa chương trình phát nhạc của điện thoại, cấu hình thiết đặt đồng hồ đơn giản hơn và nhiều tiện ích khác. Sử dụng ứng dụng nhạc G’MIX mới mang lại mức cá nhân hóa mới để phát lại nhạc. G’MIX App kết hợp với đồng hồ G’MIX GBA-400 giúp cho chơi nhạc trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cách chỉnh đồng hồ này như sau : 

Bước 1 :  Để sử dụng Bluetooth trên đồng hồ G-Shock (các mẫu có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng GBA-400, ví dụ GBA-400-4ADR, GBA-400-1A9DR, GBA-400-1ADR, GBA-400-4ADR) trước tiên phải download app G-SHOCK+ (App sẽ yêu cầu được cài đặt thêm app G’MIX, hãy đồng ý cài đặt nếu bạn muốn điều khiển âm nhạc điện thoại từ đồng hồ.)

Bước 2 : Bật chế độ bluetooth trên điện thoại và mở app G-Shock+ 

Bước 3 : Bấm Giữ nút B khoảng 0,5 giây để bật bluetooth trên đồng hồ 

Bước 4: Trong lần kết nối đầu tiên, app sẽ hỏi số hiệu của đồng hồ được kết nối, hãy tìm đến “GBA-400”. Khi kết nối thành công, điện thoại sẽ tự động mở app G’MIX và màn hình trên cùng của đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ G’MIX. Đồng thời, thời gian trên đồng hồ (cả đồng hồ kim và đồng hồ số) sẽ tự động đồng bộ với thời gian của điện thoại để có độ chính xác cao nhất.

Bước 5: Để tắt kết nối hãy Bấm Giữ nút B khoảng 0.5 giây. (Lúc này đĩa tròn ở vị trí 9 giờ sẽ xoay vạch đen về chữ OFF).

 

Và 1 app đặc biệt nữa để kết nối với chiếc đồng hồ thông mình này ( G’Mix)
Ứng dụng nhạc G’MIX mới cho phép bạn tùy chỉnh phát lại nhạc của bạn bằng bộ cân bằng với các giá trị đặt sẵn cho loại nhạc đang được phát (rock, pop, v.v), thiết đặt trường âm thanh tái tạo không khí của nhiều địa điểm thực khác nhau và hơn thế nữa. SEARCH MODE cho phép bạn sử dụng điện thoại di động để lấy âm thanh của nhạc đang được phát trong khu vực của bạn và tìm tựa đề bài hát đó.

Đồng hồ thời trang . Màu mã đa dạng chắc chắn sẽ không để cho các G-Fan Thất vọng về dòng sản phẩm này 

Loading Facebook Comments ...