Các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

 

Với sự bùng nổ về công nghệ thông tin, cùng với sự phát triển của mạng Internet, những ứng dụng mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu thông tin, công việc của người dùng hiện đại. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các ứng dụng mạng xã hội đang được tin dùng hiện nay.

  1. Facebook

Một trang mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, với số lượng người dùng lên tới con số “ khổng lồ” gần hai tỷ người. Đây có lẽ là ứng dụng mạng xã hội đạt được mức người dùng kỷ lục nhất từ trước tới nay. Facebook là nơi có thể chia sẽ mọi hình ảnh, clip và đây là môi trường tiềm năng để người dùng có thể đăng bán sản phẩm của mình qua tính năng livestream của Facebook.

Các mạng xã hội trên thế giới

  1. Instagram

Nếu muốn lưu giữ những hình ảnh, video hay chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn với mọi người trên khắp thế giới thì đây là ứng dụng lý tưởng để làm việc đó. Trên ứng dụng Instagram có thể trao đổi thông tin, tìm kiếm và theo dõi người thân và bạn bè hoặc những nhân vật nổi tiếng mà bạn thích. Ước tính tới thời điểm hiện tại, Instagram đã có hơn 1 tỷ người đã tin dùng.

Tổng hợp mạng xã hội lớn nhất thế giới

  1. Facebook Messenger

Chắc hẳn với ứng dụng Facebook Messenger này không còn xa lạ gì với người dùng tại Việt Nam nữa rồi. Đây là ứng dụng đã thu hút được hơn 900 lượt người dùng và nhận được khá nhiều đánh giá năm sao trên ứng dụng App Store của Apple hay CH Play. Ứng dụng này đã được bầu chọn đứng vị trí thứ 4 trên thế giới và đang theo chiều hướng tăng cao.

  1. Twitter

Đây là trang mạng xã hội khá thú vị, có thể đăng tải hình ảnh, nội dung hoặc đọc các bài viết có số lượng ký tự khá ít chỉ có 140 ký tự tính các số và chữ. Vì vậy, khi dùng Twitter các bạn không thể đăng nội dung bài viết quá dài.

  1. QQ

Mạng xã hội QQ là một trang mạng hay rất được ưu thích bởi tốc độ và kho lưu trữ dữ liệu lên tới 25Gb. Đây là ứng dụng đang chiếm vị trí thứ 3 trên thế giới với hơn 800 người dùng, không hề thua kém các ứng dụng chat mạng xã hội như Zalo, Skype,….

Hy vọng với các ứng dụng mạng xã hội được chia sẻ phía trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình các ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra nếu các bạn muốn có những trang web thu hút với nhiều tính năng tiện ích thì chỉ cần gọi ngay HOTLINE 0937 369 616 mọi thông tin thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được https://web4s.vn tư vấn một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

1
Loading Facebook Comments ...