Ưu điểm nổi bật của sofa vải bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi thị trường sofa đang ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của ngày càng nhiều loại sofa có chất liệu khác nhau thì sofa vải đã lặng lẽ tìm cho mình một chỗ đứng riêng. Với những người yêu thích loại sofa này đương nhiên sẽ hiểu rõ những mặt tốt của nó. Bài viết này dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về sofa vải và những ưu điểm nổi bật của sofa vải.

Tham khảo thêm các mẫu ghế sofa hiện đại có tại Anomaxx chúng tôi tại đây

1.Sofa vải có thiết kế đẹp, đa dạng về phong cách:

Sofa vải là một trong những loại sofa ra đời sớm. Sau nhiều năm khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, sofa vải đã cải tiến không ngừng về thiết kế và chất lượng. Để phù hợp với nhiều phong cách phòng khách khác nhau mà những nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều những phong cách sofa vải. Từ hiện đại cho tới cổ điển hay tân cổ điển, các mẫu sofa vải vẫn đáp ứng tuyệt vời cho từng loại phong cách.

Sofa vải với thiết kế khác biệt, các tính

2.Sofa vải an toàn cho sức khỏe:

Để thu hút khách hàng quan tâm tới sức khỏe, những mẫu sofa mới ra đời phải có thêm một tiêu chí: an toàn hơn với sức khỏe khách hàng. Khung ghế sofa được nghiên cứu và thiết kế với độ dốc từ 3 – 4cm giúp cột sống của người dùng thẳng hơn, tạo cảm giác thoải mái kể cả khi ngồi lâu. Phần vải bọc cũng đã trải qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt trước khi trở thành một phần của bộ ghế được đưa tới tay người tiêu dùng.

Sofa vải với thiết kế khung ghế tốt cho cột sống

  1. Sofa vải đa dạng màu sắc, hoa văn, dễ vệ sinh:

Chất liệu vải thu hút khách hàng phần lớn dựa vào sự đa dạng trong màu sắc cũng như hoa văn, Nếu như sofa gỗ hay sofa da bị hạn chế khi lựa chọn màu sắc thì với sofa vải bạn có thể thoải mái lựa chọn trong hàng trăm nghìn mẫu vải bọc. Hơn thế, khi đã quá quen thuộc với lớp vải bọc bạn có thể tìm mua hoặc đặt may bộ vải bọc khác có cùng kích cỡ để thay đổi cho không gian bớt nhàm chán. Đó là điều mà chất liệu nỉ – chất liệu cũng có sự đa dạng màu sắc như chất liệu vải, không làm được. Sự tiện dụng của lớp vải có thể tháo rời còn giúp ta vệ sinh bộ ghế một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Sofa vải với hoa văn nổi bật cuốn hút

  1. Sofa vải có giá thành hợp lý:

Với mức thu nhập hiện nay của người dân Việt Nam, giá thành hợp lý của sofa vải chính là một điểm mạnh khiến cho loại sofa này được yêu thích. Chỉ với mức giá tiền tầm trung mà có thể sở hữu một bộ sofa có rất nhiều những ưu điểm tốt như vậy quả là hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Sofa vải có giá thành phải chăng

Hiện nay, Anomaxx cung cấp rất nhiều những mẫu sofa vải đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Chúng tôi rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng khi bạn có nhu cầu tìm sofa đảm bảo về chất lượng và giá thành.

1
Loading Facebook Comments ...