Sửa lỗi File Upload đã được xác nhận, bạn không thể Upload được trên Driver

 

Tình trạng file upload đã được xác nhận, bạn không thể upload được file đó về máy trên drive là lỗi thường gặp. Khi gặp trường hợp này chúng ta không rõ vì sao lại bị như vậy. Có thể là do file quá nặng, cũng có thể do mạng yếu, máy chưa load được. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau:

  1. Sử dụng cửa sổ ẩn danh

Khắc phục lỗi file upload lên được nhưng không thể tải file về bằng cách dùng cửa sổ ẩn danh. Cách này giúp khắc phục được nhiều vấn đề về web, trong đó có tải file lên. Một cửa sổ ẩn danh không dùng tới cookie lưu trữ sẽ không ảnh hưởng tới các trình duyệt thông thường.

Sử dụng cửa sổ ẩn danh

Bạn chỉ cần mở cửa sổ ẩn danh ra và đăng nhập tài khoản driver sau đó tải tệp lên và hoạt động như bình thường. Bạn mở cửa sổ ẩn danh bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N hoặc Ctrl + Shift + P, vậy là đã có một tab trình duyệt riêng cho bạn làm việc.

  1. Xóa dữ liệu trình duyệt

Cookie, bộ nhớ cache và các dữ liệu khác được lưu trên trình duyệt giúp người dùng duyệt web nhanh, dễ dàng hơn. Nhưng những dữ liệu này đôi khi sẽ là vấn đề cho trình duyệt web. Bạn khắc phục những lỗi này bằng cách xóa dữ liệu trong chrome.

Để tiến hành xóa dữ liệu, bạn vào menu chính của chrome, chọn “History” hoặc nhấn Ctrl + H rồi nhấp vào “Clear browsing data”, lúc này các tùy chọn sẽ mở ra. Tiếp đến bạn dán chrome://settings/clearBrowserData trên thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Tiếp đến bạn chọn All time, bỏ đi phần Browser history nếu muốn giữ lịch sử web. Sau đó, bạn nhấn Clear Data để xóa dữ liệu duyệt web rồi tải tệp lên Driver.

Xóa dữ liệu duyệt web

  1. Sử dụng một trình duyệt khác

Một giải pháp khác giúp bạn tải được file lên và xem được file đó là sử dụng trình duyệt khác. Nhiều người cho rằng trình duyệt Opera, Chrome hoạt động tốt, có thể sử dụng trình duyệt này để khắc phục lỗi. Nên bạn có thể thử một trong số các trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera, Safari, Internet Explorer,..

Sử dụng trình duyệt web khác

  1. Đảm bảo hình ảnh đang được bật

Có một số lý do khiến Google Drive ngừng hoạt động dẫn tới hình ảnh bị vô hiệu quá khi thực hiện trên trình duyệt. Bạn cần vào chỉnh sửa và xem dữ liệu, nhưng nó không thể tải lên và tải xuống. Lúc này bạn vào Chrome, nhấn menu ba chấm ngang bên phải rồi chọn Settings. Tiếp đến bạn tới Show advanced settings chọn Content settings trong Privacy rồi chọn Show all images.

Vậy là một số cách khắc phục lỗi file upload đã được xác nhận, bạn không thể upload được trên drive đã chia sẻ qua bài viết trên. Ngoài những vấn đề trên, việc file không upload được còn do trạng thái dịch vụ google, các vấn đề về mạng, file tải lên có vấn đề. Mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục riêng, mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó.

>> Xem thêm:kiểm tra tên miền đã đăng ký chưa– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>> Xem thêm: thue may chu gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>> Xem thêm:ssl là gì – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Loading Facebook Comments ...