Cách nhận biết đồng hồ Rolex nữ chính hãng mà bạn nên biết

Đồng hồ Rolex là biểu tượng của sự thanh lịch và tinh tế. Những chiếc đồng hồ nữ của Rolex luôn nằm trong top những chiếc đồng hồ nữ được yêu thích nhất của các quý bà quý cô. Đây là lý do vì sao có rất nhiều đồng hồ Rolex giả xuất hiện trên  thị trường  hàng giả. Sự khác biệt giữa một chiếc đồng hồ Rolex thật và một sản phẩm giả không phải là luôn luôn rõ ràng vì vậy bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết đồng hồ Rolex nữ chính hãng giúp chị em có được những sản phẩm tốt nhất.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/21/dac-diem-cua-dong-ho-casio-pro-trek-prw2500/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-cover-co190-02-thiet-ke-sang-trong-tao-ve-cuon-hut-danh-cho-phai-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/21/cach-chon-dong-ho-rolex-nam-superfake/

 

 

 

Cách 1 : Nghe kỹ tiếng đồng hồ chạy

Nghe kỹ tiếng tín hiệu “tic, tic, tic” chứ không phải là một tiếng tích tắc nhanh chóng vội vã. Đồng hồ Rolex nữ tiêu chuẩn, được chạy bằng máy cơ tự động khác hẳn với âm thanh tíc tắc vội vã của đồng hồ thạch anh. Âm thanh của những chiếc đồng hồ giả mạo cho cảm giác vội vã khi chuyển động giữa các tiếng.

Nếu bạn lắng nghe một cách cẩn thận, bạn thường có thể nghe thấy một khoảng âm thanh yên tĩnh giữa các tiếng “tic , tic, tic ” từ chuyển động này. Mặt khác, đồng hồ Rolex (và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác) có hai kim đồng hồ chuyển động gần như hoàn hảo nhờ cơ chế động cơ tự động chứ không phải động cơ thạch anh.

>>>

Cách 2. Quan sát chuyển đông kim đồng hồ

Khi đánh giá một chiếc đồng hồ bạn hãy quan sát chuyển động của kim đồng hồ giây và phút. Như đã đề cập ở trên, đồng hồ Rolex có kim đồng hồ chuyển động  trơn tru quét trên toàn bộ mặt của đồng hồ, chứ không phải giật từ một vị trí để chuyển sang vị trí tiếp theo.

Bạn chậm rãi quan sát kim đồng chạy đường vòng tròn có hoàn hảo xung quanh các cạnh của  mặt của đồng hồ hay không ? hay nó  tăng tốc độ đột ngột, di chuyển chậm, hoặc giật khi kim chuyển động? Nếu chuyển động không mượt mà trau chuốt , bạn có thể nghiệm ra chiếc Rolex trên tay bạn chỉ là hàng nhái. Ngoài ra bảng giá đồng hồ nữ rolex chính hãng thường rất cao nên bạn có thể dựa vào giá để nhận biết sản phẩm.

Cách 3. Quan sát mặt đồng hồ

Trên thực tế, nếu bạn quan sát kỹ lưỡng,bạn sẽ thấy các chữ, số được in sắc sảo, đẹp, đều đặn. Các nét chữ đồng cấp bằng nhau về kích cỡ, khoảng cách giữa các kí tự. Phông chữ thường dùng chung một kiểu trong các đồng hồ khác nhau.

Một chi tiết đáng chú ý là phần kính phóng đại hiển thị ngày tháng.Một số đồng hồ Rolex có cửa sổ hiển thị ngày tháng. Thông thường, đây là ở phía bên phải của mặt đồng hồ. Đồng hồ Rolex thật dùng mắt thần là kính lúp để phóng to số hiển thị, điểm này rất khó làm giả. Đồng hồ nhái thường làm từ kính phẳng , không thể phóng to số hiển thị, chắc chắn không thể là sản phẩm chất lượng tốt.

Loading Facebook Comments ...