Chỉ cách thay pin đồng hồ Tissot đơn giản

Với các dòng chạy bằng pin của Tissot thì bạn cần chú ý đến hoạt động của cỗ máy vì trường hợp hết pin. Giữa bạt ngàn biển hiệu sửa chữa đồng hồ, địa điểm nào sẽ hồi sinh chiếc đồng hồ Tissot của bạn?

Để nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách thay pin đồng hồ đeo tay Tissot chính hãng và địa chỉ tốt nhất.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/15/ngam-dong-ho-nu-casio-bga-255-1a-day-nhua-mau-den/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/13/top-3-dong-ho-the-thao-sieu-hot-cua-hang-casio/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bc-1/

 

  1. 2 lưu ý cần thiết khi thay pin đồng hồ chính hãng

Cách thức hoạt động của chiếc đồng hồ Quartz chắc nhiều bạn đã nắm rõ. Nó rất khác với những chiếc đồng hồ cơ, đồng hồ quartz hoạt động bền bỉ và chính xác hơn rất nhiều. Chính ưu điểm này lại tạo ra một nhược điểm lớn, phụ thuộc rất nhiều vào nguồn năng lượng đến từ pin.

Vì vậy, vấn đề thay pin là chuyện hết sức bình thường sau một thời gian dài sử dụng và bạn cần nhanh chóng thay pin mới để bảo bảo cho cỗ máy luôn được hoạt động bình thường. Dưới đây có 2 lưu ý rất quan trọng, mà đã có rất nhiều bạn mắc phải và trả giá khá đắt cho sự chủ quan này.

Kết quả hình ảnh cho c Tissot

  • Không nên tự ý thay pin cho chiếc Tissot

Có thể rất nhiều bài viết chia sẻ cách tự thay pin ở nhà và cho rằng nó rất dễ. Nhiều bạn sẽ có suy nghĩ chủ quan, đồng hồ hết pin sẽ ra cửa hàng nào đó mua rồi về tự thay. Như thế khả năng rất cao bạn bị mua phải pin đồng hồ fake.

Trong khi đó, bạn sẽ không đủ dụng cụ cũng như chuyên môn sẽ khiến đồng hồ rơi vào các trường hợp không mong muốn: xước vỏ, bụi bẩn bám vào, mồ hôi tay…

  • Đừng để chiếc đồng hồ Tissot hết pin quá lâu:

Đã xài một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, thì bạn cũng cần đầu tư tiếp những cục pin chính hãng để thay. Nếu đồng hồ của bạn hết pin bạn nên mang nó đi thay ngay để nó được nạp năng lượng và bền bỉ hơn, và đáng đồng tiền bạn đã bỏ ra.

Pin cần được thay thế ngay khi hết

Chắc chắn bạn không được để chiếc đồng hồ của rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng quá lâu. Mà bạn vẫn không mang nó đi thay pin thì rất có thể sau một thời gian dài, chiếc đồng hồ này sẽ có một số biểu hiện tiêu cực như không còn chuẩn xác nữa.

  • Phần gioăng đồng hồ tissot hết sức cần để ý khi thay pin

Việc sử dụng gioăng kếp phần lớn trong các mẫu đồng hồ của mình là điều hết sức đáng chú ý. Nếu quá bất cẩn trong việc ép gioăng, hoặc ép gioăng này không đúng cách rất dễ hỏng điều này là nguyên nhân làm nước vào..

Để phân biệt gioăng kếp với gioăng thường chúng ta thường dựa vào màu sắc, hoặc chất liệu. Thường gioăng kếp có màu đỏ hoặc màu sắc khác, và chất liệu làm nên gioăng kếp có độ cứng khác hẳn gioăng cao su bình thường.

Loading Facebook Comments ...