Máy chiếu Sony VPL EX340 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Sản phẩm máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 TPHCM– Được cấp dưỡngcung cấp sỉ và lẻ bởi CTy Phương Nam là nhà cung cấp chiếc sản phẩm máy chiếu thương hiệu hàng hiệu Sony to nhất tại TPHCM.

Máy chiếu Sony VPL EX340 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

 

Máy chiếu Sony VPL EX340 chính hãng giá rẻ tại TPHCM | Hugotech

Thiết bị máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 mang hình ảnh sáng trong phòng trống to lớn, cùng khả năng kết nối linh hoạt và giá thành vừa túi tiền. thiết bị máy chiếu Sony VPL-EX340 thiết bị máy chiếu là xuất sắc cho cỡ vừa và lớn hơn lớp học và phòng họp. Yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó mang đến độ tươi sáng, hình ảnh độ phân giải XGA chi tiết độ sáng 4.200 màu sắc chắc chắn được xem sét hiển nhiên ngay khi trong phòng sáng sủa, với của Sony 3LCD công nghệ đảm bảo, màu sắc sống động. Máy chiếu Sony VPL-EX340 là một đối tác thông minh cho AV hợp lại thành một hiện nay / môi trường CNTT, mở rộng lựa sắm kết nối của bạn sở hữu cổng HDMI kép và kết nối hiển thị trực tiếp USB. Một chức năng nhãn đầu vào lợi ích làm thế giới đơn giản. Thiết bị máy chiếu VPL-EX340 sở hữu mạng và xem bài thuyết trình lên tới bốn vật dụng tính kết nối trang bị tính / Mac đồng thời. Điều khiển thiết bị máy chiếu từ xa với 1 phần mềm miễn phí cho thiết bị di động hoàn hảosản phẩm tính bảng. Bạn thậm chí ko bắt buộc đề nghị mang sản phẩm công nghệ máy laptop tính đến các cuộc họp mà vẫn đáp ứng tốt nhất bài thuyết trình. một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn đóng góp vào mức chi phí sở hữu phải chăng.

Sản phẩm công nghệ máy chiếu Sony VPL EX340 phù hợp cho phòng sở hữu không gian lớn

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 phù hợp cho phòng có diện tích lớn

• Bright, hình ảnh phân biệt mang tối đa 4.200 lumens sản lượng ánh sáng màu sở hữu 4.200 lumen sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), VPL-EX340 cung cấp sắc nét, trình bày sáng sủa trong lớp học hoặc phòng họp diện tích to. với 1 lựa sắm ba chế độ độ sáng theo sở thích hợp cho bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày hoặc phòng tối.

• Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™ Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được nâng cao cường bởi khoa học hiện đại BrightEraTM ™ cho đang quan tâm tươi sáng, thích, hình ảnh độ phân giải cao sở hữu độ chính xác màu sắc tối ưu và độ tin cậy ấn tượng.

• Độ phân giải XGA XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình hiển thị cho rất nhiều các yếu tố sắc nét: xuất sắc để khiến cho bài thuyết trình trực tiếp từ 1 vật dụng thiết bị tính xách tay, sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm kỹ thuật nghe nhạc DVD.

• Tuổi thọ sử dụng cao Hiệu năng cao kỹ thuật đèn Mời giảm giá bán sở hữu cùng mang giảm bảo trì, thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 Giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).

• Tính năng tiết kiệm năng lượng kỹ thuật đèn hiện đại cho phép 1 loạt những tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng lúc đồ vật sản phẩm công nghệ máy chiếu được để lại trên mà không được dùng. Auto Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để đem lại chất lượng hình Ảnh cao nhất. Chạm vào 1 nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, khiến giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

• Thuyết trình mạng không dây Thuyết trình dự án từ 1 sản phẩm tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và những file khác ko dây từ một sản phẩm tính bảng hoặc sản phẩm điện thoại hợp lý. Lên đến bốn người kết nối kiên cố chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong lúc tới tám người kinh nghiệm Chắn chắn kết nối mang 1 máy chiếu. những Projector Trạm Mạng phần mềm Presentation cho Windows / Mac được bao gồm. Đối sở hữu đồ vật tính bảng dùng / mobile logic, phần mềm được cung ứng bởi Pixelworks, tải về từ web.

• Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ lắp thêm tính nối mạng Chức năng sản phẩm công nghệ máy chiếu và trạng thái kiên cố được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ sản phẩm tính nối mạng, sử dụng những trạm thiết bị máy chiếu incuded cho những ứng dụng điều khiển mạng.

• Kết nối ko dây Thuyết trình không dây từ một Smartphone hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS lời nên Projector Station cho phần mềm mạng Presentation. IOS / Android phần mềm nhu cầu cần thiết VueMagic.)

• Điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android Tải về ứng dụng điều khiển từ xa và thiết bị chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng vật dụng cầm tay của bạn, đơn giản với các nút dễ đọc trên di động hoặc sản phẩm kỹ thuật tính bảng màn hình của bạn.

• Xem phương tiện truyền thông USB Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa ko bắt buộc tới PC.

• Đầu vào kép HDMI Hai HDMI đầu vào khiến nó dễ dàng để kết nối những thứ HDMI được sản phẩm như trang bị tính và những sản phẩm phương tiện truyền thông streaming.

• Chức năng hiển thị USB để dễ dàng 1 cáp kết nối PC Hình ảnh thời điểm này và âm thanh * từ 1 thiết bị tính kết nối hoặc Mac chỉ một cáp USB – bạn thậm chí không hề yêu cầu cài đặt một trình điều khiển ứng dụng. * Cứng cáp một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối mang những ứng dụng với độ trễ thấp, nó được khuyến khích để bằng máy chiếu của line-in hoặc HDMI-in kết nối.

• Nhãn đầu vào đặt tên cầu khách hàng xác nhận nhãn đầu vào riêng của bạn như ‘BD Player’, ‘PC’ và ‘Document Camera “, làm nó dễ dàng hơn để xem những gì trên màn hình của sản phẩm công nghệ được kết nối và đang được dùng.

• Bảo trì dễ dàng hơn Truy cập đèn đã được chuyển đến phía sau của thân vật dụng chiếu, làm trao đổi hoán đổi đèn đơn giản khi vật dụng chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.

Thiết bị chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ hàng hiệu ở đâu tại TPHCM

Mua máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ chính hãng ở đâu tại TPHCM

Hugotechdoanh nghiệp chuyên cung cấp máy chiếu Sony hàng hiệu tại TP HCM

Loading Facebook Comments ...