SỰ THẬT VỀ HÀNG GIẢ NHÁI Ở THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI

RẺ-ĐẸP-ĐỘC thế nhưng có mấy người tiêu dùng biết được sự thật về quá trình tạo ra những sản phẩm đồng hồ thời trang giả nhái kinh khủng đến thế nào, chúng độc hại ra làm sao cũng như cách nhận biết hàng giả?

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

 

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội 2Trong khi đồng hồ thời trang thật đẹp cả trong lẫn ngoài thì đồng hồ giả lại xấu cả trong lẫn ngoài chỉ sau vài tháng

 

QUÁ TRÌNH HÀNG GIẢ NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG ĐI VÀO VIỆT NAM

1) Lái buôn gom hàng các khu làng, hộ gia đình chuyên sản xuất gia công hàng giả nhái bằng những công cụ thiết bị thô sơ mà không có tí kiến thức chuyên ngành nào ở Trung Quốc. Lái buôn chỉ gom hàng chứ KHÔNG BAO GIỜ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG!

2) Lái buôn vận chuyển hàng bằng tàu hỏa tàu thủy hoặc đường bộ và dùng đủ mọi cách để lách cơ quan chức năng. Bước này đã khiến cho chất lượng sản phẩm không chỉ không đảm bảo mà còn phá hoại kinh tế nước ta khi chúng Không Phải Nộp Bất Cứ Loại Thuế Nào.

3) Vào đến Việt Nam sẽ phân phối sỉ cho các nơi chuyên kinh doanh hàng giả nhái tại Hà Nội (miền Bắc) đã đặt hàng trước. Hàng còn lại sẽ vận chuyển vào nam, bán cho các tiểu thương, người mua hàng lẻ tẻ. Giá buôn được tính trên kg chứ không tính trên chiếc. CHẤT LƯỢNG MAY NHỜ RỦI CHỊU, dĩ nhiên là rủi nhiều hơn may rồi.

 

ĐỘC HẠI NÀO CÓ TRONG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI GIẢ NHÁI?

Đồng hồ thời trang giả nhái tại Hà Nội thường được làm từ hai chất liệu chính đó là kim loại và nhựa tổng hợp. Cả hai đều tiềm ẩn những chất độc hại trong công nghiệp như chì, asen, cadmium,.. trong quá trình luyện kim, trong chất màu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trí não, nội tạng, da, xương.

Những mẫu đồng hồ giả nhái dây vải màu bắt mắt, đồng hồ dây da giả nhái trông sang trọng, đồng hồ dây nhựa, …người lớn đeo đồng hồ thì chất độc thấm trực tiếp qua da, trẻ em đeo đồng hồ lại hay ngậm, cắn khiến cho chúng dễ bị nhiễm độc hơn cả.

 

QUÁ TRÌNH CHẾ TẠO RA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG GIẢ NHÁI

Các bộ phận: (vỏ, dây, kim…) hạt nhựa, kim loại rẻ tiền được tạo ra mà không được kiểm soát chất lượng được dùng để đổ khuôn, rèn đúc dây và vỏ của đồng hồ. Tạo hình dây vỏ xong cũng không được kiểm tra chất lượng mà đem đi gia công luôn.

Bộ máy: được chế tạo sao cho giảm chi phí nhất có thể, được tạo ra để chết sau vài tháng, không thể sửa chữa nếu hư hỏng dù nặng dù nhẹ, chất lượng bộ máy cũng không được kiểm tra lại, nếu là máy hỏng vẫn được đem đi ráp như thường.

Các quá trình lắp ráp: được thực hiện phần lớn bởi những người không có chút kiến thức gì về đồng hồ, chỉ lắp ráp theo những gì được chỉ dạy một cách rập khuôn từ những người cũng giống như họ, máy móc công cụ thô sơ, chất lượng không được kiểm soát.

Có thể thấy được hàng giả đồng hồ thời trang tại Hà Nội được tạo ra bởi rất nhiều quá trình sản xuất KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG, thế nên yêu cầu đảm bảo chất lượng cho chúng là điều bất khả thi.

 

Loading Facebook Comments ...