Casio G-Shock GW-5000 – Đồng hồ G-shock huyền thoại đình đám một thời

Casio G- shock –dòng đồng hồ thể thao gắn liền với bao thế hệ. Trong suốt 35 năm hình thành và phát triển, những chiếc đồng hồ thể thao này luôn là món phụ kiện, là những kỷ niệm gắn bó không thể tách rời đối với nhiều người. Và nhắc đến những chiếc Casio G –shock huyền thoại, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Casio G-Shock GW-5000 – Đồng hồ G-shock huyền thoại đình đám một thời.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

 

casio-g-shock-gw-5000-dong-ho-g-shock-huyen-thoai-dinh-dam-mot-thoi

Casio G-shock GW-5000 – huyền thoại đình đám một thời

  1. Casio G-Shock GW-5000 – sự xuất hiện của một huyền thoại

Casio G-Shock GW-5000 là một trong những chiếc đồng hồ G –shock đầu tiên trên thị trường. Xuất hiện vào năm 1983, chiếc đồng hồ này đã tạo tiếng vang lớn, và ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường đồng hồ thời ấy.

Casio GW – 5000 là kết quả của của một cuộc thử nghiệm trường kỳ của Kikuo Ibe – cha đẻ của dòng đồng hồ thể thao G –shock đình đám hiện nay. Phải sau hơn 200 lần thử nghiệm, Kikuo Ibe mới khám phá ra nguyên lý giúp chiếc đồng hồ chống được va đập từ độ cao 10m, và chống nước ở độ sâu lên tới 200m.

Kể từ đó, chiếc Casio G-Shock GW-5000 đã được ra đời, đánh dấu sự xuất hiện của dòng đồng hồ thể thao yêu thích của phái mạnh: Casio G –shock. Và cái tên G – shock cũng được bắt nguồn từ từ ý tưởng tạo nên một chiếc đồng hồ có thể chịu được lực rơi tự do.

  1. Casio G-Shock GW-5000 – chiếc đồng hồ của sự bền bỉ

Sẽ không quá nếu nói sự xuất hiện của Casio G-Shock GW-5000 là bước ngoặt thay đổi thị trường đồng hồ thế giới. Mang trong mình độ bền bỉ, chịu va đập tốt cùng khả năng chống nước hiệu quả, chiếc đồng hồ này đã khiến rất nhiều người phải “điêu đứng”.

casio-g-shock-gw-5000-dong-ho-g-shock-huyen-thoai-dinh-dam-mot-thoi

Casio G-Shock GW-5000 với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt

Thiết kế của Casio GW-5000 không quá hoa mỹ hay cầu kỳ, tất cả các chi tiết đều được thiết kế khá đơn giản, nhưng nó vẫn thu hút đến không ngờ. Mặt đồng hồ được thiết kế hình chữ nhật với phần hiển thị giờ điện tử. Góc phía trên bên phải màn hình là phần hiểu thị lịch ngày tháng. Thiết kế này giúp người sử dụng có thể xem thời gian một cách hiệu quả. Với thiết kế lầy màu đen làm tông màu chủ đạo, chiếc đồng hồ này phù hợp với rất nhiều tông da, từ da trắng cho đến da ngăm.

Bên cạnh đó, mỗi khi nhắc tới GW-5000, người ta còn không thể bỏ qua phần pin sử dụng năng lượng mặt trời của nó. Cụ thể, mọi hoạt động của chiếc đồng hồ đều sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời, thậm chí cả năng lượng từ đèn huỳnh quanh. Vì thế khi sử dụng chiếc đồng hồ này, người sử dụng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề hết pin hay thay pin.

Có thể thấy, Casio G-Shock GW-5000 hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một chiếc đồng hồ G-shock: đó là khả năng chống sốc, chống nước và sự bền bỉ vô cùng. Chiếc đồng hồ G-shock huyền thoại đình đám một thời này đã gắn liền với biết bao thế hệ, chứng kiến bao thăng trầm và biến động của lịch sử. Sau bao năm, Casio GW-5000 vẫn là cái tên được nhiều người yêu thích và là chiếc đồng hồ không thể bỏ qua khi nhắc tới những chiếc đồng hồ thể thao G-shock.

Loading Facebook Comments ...