cơn sốt chung cư dịp cuối năm

Nhu cầu mua bán cuối năm tăng đột biến

Một thực tế cho thấy, cuối năm là dịp bất động sản đón những dòng tiền lớn từ cả nguồn tích lũy và tín dụng. Đây cũng là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản trong năm khi làn sóng mua bán nhộn nhịp cuối năm xuất phát từ nhu cầu thật của thị trường được kích thích bởi hiệu ứng tâm lý sắm sửa vào Tết và tích hợp chương trình khuyến mãi lớn từ các nhà đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, thời điểm cuối năm cũng là “thời điểm vàng” cho lượng kiều hối đổ về. Để nắm lấy cơ hội này, các chủ đầu tư cho ra mắt nhiều dự án khu căn hộ lớn nhỏ, đồng thời, đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng.

Cơ sở hạ tầng – “Cú hích” mạnh mẽ để bất động sản Tây Nam phát triển

Khu vực phía Tây Nam có lợi thế đặc biệt do nằm tại vị trí thuận lợi, quy tụ hàng loạt tiện ích vượt trội từ mạng lưới giao thông cho đến cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện và nâng cao. Với hàng loạt tuyến đường huyết mạch đi qua khu vực này như: Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, Kinh Dương Vương,… sẽ giúp cho cư dân của khu Tây có thể dễ dàng di chuyển đến bất kể địa điểm nào trong khu vực thành phố cũng như một số tỉnh thành lân cận. Đây cũng là một yếu tố đắt giá giúp thị trường khu vực phía Tây, đặc biệt là khu vực Quận 8 – TP. HCM nâng tầm vị thế của mình.

Cơn sốt căn hộ “tầm trung” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - 1

Việc điều chỉnh thiết kế quy hoạch Quận 8, đặc biệt, chú trọng mở rộng các tuyến đường giao thông chính yếu đã tạo cơ hội cho giá trị bất động sản khu vực tăng mạnh trong thời gian qua. Các công trình trọng điểm phải kể đến như nâng cấp & mở rộng tuyến đường Võ Văn Kiệt, nâng cấp tuyến đường An Dương Vương, xây dựng cầu Bình Tiên nối Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, chuẩn bị đưa vào khai thác tuyến buýt sông Bạch Đằng – Lò Gốm, xây dựng tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên),…

Bên cạnh đó, so với các khu vực khác của TP. Hồ Chí Minh, mật độ dân số của khu vực quận 8 thấp hơn, đây cũng có thể xem là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt cho khu vực này. Quỹ đất còn nhiều tiềm năng phát triển, mở ra cho các khách hàng nhiều cơ hội sinh sống tại những vị trí đẹp, đắc địa. Bên cạnh đó mật độ dân số thấp còn giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, trong lành, tránh ùn tắc giao thông cho các cư dân tương lai.

2
Loading Facebook Comments ...