ĐỒNG HỒ ROLEX MALAYSIA VÀ NHỮNG THÔNG TIN BỊA ĐẶT

Nghe qua thì hẳn là sẽ có nhiều người nghĩ đến chúng là hàng sale, hàng miễn thuế mua xách tay về từ Malaysia nhưng thực tế thì đó chỉ là một “mánh lới” để bán hàng giả với giá đắt của con buôn mà thôi. Chính xác, đồng hồ Rolex Malaysia nên được hiểu là hàng fake (hàng giả).

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-ki-niem-100-nam-ngay-doi-moi-dong-ho

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-citizen-cross-sea-xuat-hien-kich-thuoc-nho-nhat-36-mm-dau-tien-voi-vo-sakura-hong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả Japan MovementĐồng hồ Rolex Malaysia với Japan Movement, đích thị là giả không cần bàn cãi

 

◆ – – –    Giá của đồng hồ Rolex Malaysia khoảng từ 500 – 2000 USD cho vỏ thép, vỏ bọc vàng khoảng 3000 USD. Dĩ nhiên, vẫn sẽ có Rolex thật mua ở Malaysia nhưng nếu là hàng mới 100%, giá ít nhất phải xấp xỉ 5000 USD.

◆ – – –    Ở đây, có thể thấy được rằng Rolex chính hãng cho dù có mua hàng miễn thuế hay sale xách về Việt Nam thì vẫn không thể có mức giá như hầu hết đồng hồ “Rolex Malaysia” đang có mặt trên thị trường.

◆ – – –    Và đặc biệt là với mức giá này, những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia thực sự là hàng fake mà lại có giá trên trời. Trong khi đó, hàng super fake

ĐỒNG HỒ ROLEX MALAYSIA VÀ NHỮNG THÔNG TIN BỊA ĐẶT

“Hòng lấy lòng tin từ khách hàng để bán được “đồng hồ Rolex Malaysia” – hàng fake với giá cao, những con buôn đã tự nghĩ ra những thông tin sai sự thật để mức giá của đồng hồ Rolex Malaysia nghe có vẻ hợp lý.”

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng GiảNhư bạn thấy, tem giá 1.129 USD, đồng hồ Rolex Malaysia không chỉ là hàng giả mà còn là hàng giả giá trên trời

 

● – – –    Theo tình hình chung, những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia sẽ được giới thiệu là hàng mua Miễn Thuế (Free Tax), hàng Giảm Giá (On Sale), hàng xách tay từ Kuala Lumpur, Malaysia qua đường hàng không.

● – – –    Kèm theo đó là những lời bắt tai như Hàng mới 100% Brandnew, máy cơ Automatic, fulbox nguyên hộp, thẻ Bảo Hành 24 tháng. Máy Nhật, sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, vỏ là thép đặc, mạ vàng hoặc bọc vàng 18k, chống nước ở độ sâu 50m.

Loading Facebook Comments ...