TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

Trước tiên, chúng ta cần biết là đồng hồ Casio Edifice WR100m không phải là mẫu mã cụ thể mà là khái niệm chỉ chung tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice có khả năng chịu nước áp suất nước 100 m (tức 10 ATM). Trong đó, “WR” là từ viết tắt của “Water Resist” hoặc “Water Resistant”, hoặc “Water Resistance” có nghĩa là “Chịu Nước”.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-mudmaster-gwg.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-casio-oceanus.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7audr.html

 

100 m (10 ATM/10 Bar) cũng là khả năng chịu nước tối đa của hầu hết đồng hồ Casio Edifice trên thị trường hiện nay. Nó cho phép đồng hồ có thể đeo khi rửa tay, đi mưa, đi tắm, đi bơi, lặn nông (lặn không bình khí), chơi các hoạt động tiếp xúc mặt nước, rất tiện ích cho cuộc sống hằng ngày lẫn khi chơi thể thao.

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

◇◇     Ngoài khả năng chịu nước 100m nói trên, các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100m còn có nhiều tính năng khác đến từ bản sắc thể thao của chúng, điển hình như Chronograph (Bấm Giờ), Tachymeter (Đo Vận Tốc), bộ vỏ kim loại cứng cáp dày khỏe từ khung niềng cho đến các núm chỉnh nút bấm và nắp đáy, nếu phiên bản dây đeo kim loại còn bổ sung thêm khóa an toàn.

◇◇     Đặc trưng của dòng Casio Edifice là mặt số và chuyển động kim quay độc đáo được tạo ra từ các kỹ thuật sản xuất tiên tiến mô phỏng sức mạnh và tốc độ của môn đua xe, rất mạnh mẽ, nam tính từ bộ máy bên trong cho đến thiết kế bên ngoài.

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng EF-550DPhong cách thể thao, cá tính, độc đáo là điểm chung của hầu như mọi đồng hồ Casio Edifice WR100m (ảnh là hai mẫu EF-550D)

 

 

◇◇     Loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m còn là nơi hội tụ của những công nghệ đậm chất Nhật Bản trên đồng hồ mà Casio luôn là một trong những nhà lãnh đạo như Tough Solar cho phép đồng hồ hoạt động bằng năng lượng đến từ ánh sáng, không cần thay pin.

◇◇     Hay Smartphone Link – công nghệ kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh để có thêm nhiều tiện tích cực kỳ hiện đại và đạt thời gian có độ chính xác hơn nữa. Công nghệ này ngoài Smartphone Link còn kèm theo Tough Solar, Dual Dial World Time, Báo Thức,…

◇◇     Thêm vào đó, loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m sẽ là lựa chọn tốt dành cho những ai làm việc với các đối tác nước ngoài, du lịch kinh doanh nhờ có nhiều mẫu sở hữu tính năng Dual Dial World Time cho phép hiển thị hai thời gian khác nhau trên thế giới ở hai mặt số riêng biệt của đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...