Mua nhà 4 tỷ nên mua chung cư cao cấp hay biệt thự phố

Việc lựa chọn giữa căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự phố vẫn luôn khiến cho không ít gia đình muốn có được một tổ ấm an cư đau đầu. Về mặt giá trị thì khi mua nhà 4 tỷ dù thuộc kiểu kiến trúc nào cũng đáng để bạn lưu tâm, không thể nhắm mắt theo những lời giới thiệu, tư vấn mật ngọt của các cò nhà đất.

 

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những điểm yếu, điểm mạnh giữa nhà biệt thự và chung cư. Kinh nghiệm mua nhà vẫn luôn khách quan hơn là theo sự nhìn nhận, ý muốn của bản thân. Chỉ cần sơ xuất trong việc mua bán là bạn có thể mất đi một số tiền không hề nhỏ.

Mua nhà biệt thự 4 tỷ

 

Lâu nay khi nhắc đến biệt thự là nhiều người nghĩ ngay đến những gia đình có điều kiện kinh tế, muốn sống trong một ngôi nhà khang trang, tráng lệ. Tại các vùng ngoại thành nông thôn thì với 4 tỷ đồng bạn có thể xây dựng một ngôi biệt thự khá là hoành tráng. Tuy nhiên tại các thành phố tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng hay một số vùng đô thị khác, những ngôi biệt thự liền kề với kiểu kiến trúc hiện đại, được mở bán với tầm giá 3-4 tỷ, có thể trả góp trong vòng nhiều năm.

Đặc điểm của biệt thự là không gian rộng rãi, thiết kế với không gian mở, có thể có sân vườn nếu diện tích đất rộng. Thông thường, các khu biệt thự hiện đại trong những năm qua bởi các nhà đầu tư bất động sản quy hoạch, xây dựng tại các vùng ven thành phố, vừa có được không gian rộng rãi, giá đất không quá cao và đặc biệt đường xá cũng thông thoáng hơn.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ và chất lượng

 

Trong điều kiện công việc, đi lại cho phép, bạn hoàn toàn nên nghĩ đến mua một ngôi biệt thự với tầm giá 4 tỷ. Ngoài ra, với 4 tỷ bạn cũng hoàn toàn mua được biệt thự 5-7 tỷ, bạn chỉ cần trả trước 4 tỷ và số còn lại bạn sẽ chi trả thư thả trong vòng 5-10 năm với lãi suất tương đối thấp.

Chung cư cao cấp với 4 tỷ bạn có nên mua ?

Trong cuộc sống bộn bề, công việc đầy ắp và tâm trạng luôn trong trạng thái căng thẳng thì một căn hộ chung cư cao cấp nằm gần nơi làm việc thì thật là tiện lợi và bạn sẽ nhanh chóng về đến nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đối với một người làm việc có mức lương cao, tích góp được 4 tỷ thì một căn hộ chung cư cao cấp như vậy là đáng nên mua.

 

Hiểu được nhu cầu này, không ít chủ đầu tư bất động sản đã vạch kế hoạch lâu dài và xây dựng nên những căn hộ chung cư cao cấp sừng sững ngay trong lòng thành phố như tphcm, Hà Nội hay Đà Nẵng. Nhiều căn hộ chung cư cao cấp hiện nay được thiết kế và xây dựng theo kiểu kiến trúc siêu hiện đại và thông minh, đáp ứng đầy đủ mong muốn của người mua nhà.

mua nhà 4 tỷ

Điều đặc biệt là sự khác biệt của một căn hộ chung cư giá rẻ và cao cấp là ở chỗ chất lượng phục vụ, đây vừa là điểm khác biệt giữa nhà biệt thự. Đối với những ai luôn bận bịu với công việc chất núi hàng ngày thì sẽ không còn phải lo lắng cho căn hộ của mình khi được bảo vệ 24.24 rất chặt chẽ, đồng thời các chủ đầu tư hiện nay đều là những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, chú tâm nhiều hơn về sự hài lòng của khách hàng trên phương diện chất lượng, kết cấu chung cư.

 

Trên đây là một số chia sẻ về sự so sánh giữa 2 loại nhà ở phổ biến hiện nay dựa trên số tiền 4 tỷ. Rất mong mọi người sẽ rút ra cho mình một kinh nghiệm quý trước khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng mua nhà.

10
Loading Facebook Comments ...