Nên đeo đồng hồ chặt hay lỏng?

Đối với đồng hồ nữ dây da

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600fb-4dr-day-nhua-hai-mau-ket-noi-dien-thoai-tough-solar

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110frg-7adr-day-nhua-trong-mau-trang-chong-tu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110ddr-7a-day-nhua-mau-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

 

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

cách deo đồng hồ dây da

Đối với đồng hồ nữ dây thép không gỉ

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

phụ nữ nên đeo đồng hồ tay trái hay tay phải

Đối với đồng nữ dây vải

Đồng hồ nữ dây vải hiện nay đang trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như dây da mọi người cần đeo với lỗ dây vừa tay nhất. Trong quá trình sử dụng hằng ngày giảm thiểu quá trình dây tiếp xúc với nước để tránh tình trạng làm mục dây.

Nên đeo đồng hồ chặt hay lỏng?

Khi đeo đồng hồ quá lỏng, đồng hồ sẽ tuột xuống dưới bàn tay. Mặt đồng hồ hầu như không cố định ở một vị trí.

Đồng hồ chặt nghĩa là dây đeo ngắn hơn kích thước cổ tay. Khi bạn đeo lùi vào 1 nấc cũng có thể khiến dây đồng hồ siết chặt hơn vào da tay bạn.

Phụ nữ nên đeo đồng hồ chặt hay lỏng

Đồng hồ lỏng gây cảm giác bất tiện cho người đeo. Đặc biệt đối với những người làm việc thường xuyên sử dụng thao tác tay nhiều. Còn đồng hồ chặt ôm sát cổ tay nhưng khi đeo lâu sẽ không tránh khỏi khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng lưu thông mạch máu, hay những vết lằn trên tay gây ra ngứa ngáy khó chịu cho người đeo.

1
Loading Facebook Comments ...