Yêu quý thú cưng đến mức không muốn rời xa chúng

Bạn đang chán nản vì tủ quần áo quá nghèo nàn nhưng lương thì chưa về, không có tiền sắm đồ hiệu thời trang? Tôi có một giải pháp cho bạn đây: về nhà và vồ ngay lấy thú cưng của mình (hoặc con chó nhà hàng xóm cũng được), lấy một cái kéo, tỉa một ít lông (của thú cưng nhé), rồi gửi nó đến công ty Analog Watch Co, đợi từ 3 đến 4 tuần, sau đó bạn sẽ nhận được một chiếc dây đeo đồng hồ được làm từ chính lông của con vật yêu thích của mình, và đeo nó để thể hiện sự cá tính của mình. Nghe quá ổn nhỉ?

 

 

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-dong-ho-citizen-cross-seavoi-thiet-ke-tu-khoa-o-vi-tri-so-8-noi-bat

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-dong-ho-cap-citizen-exceed-euros-euro-bang-kim-cuong

https://dongho-citizen.com/gioi-thieu-smart-toughness-citizen-series-eight-808-dong-ho-dau-tien-khong-tham-nuoc

 

 

Hãy tưởng tượng xem bạn và thú nuôi của mình sẽ “tông-xuyệt-tông” như thế nào này:

Thật quả là chất chơi người dơi luôn
Thật quả là “chất chơi người dơi” luôn

Đúng vậy, Analog Watch Co., một công ty mà bạn (và cả tôi nữa luôn) chưa bao giờ nghe tên cho tới hôm nay, vừa thông báo giới thiệu sản phẩm bộ sưu tập Companion Collection trị giá 199 USD (tương đương 4,4 triệu đồng) của họ.

Bộ sưu tập đồng hồ này đặc biệt có một không hai, bởi nó sử dụng lông của các loài vật nuôi. Trang web không đề cập bất kỳ thông tin, thông số gì về chiếc đồng hồ, bởi có lẽ họ chỉ tập trung chủ yếu vào phần luôn giúp bạn thỏa mãn cảm giác được ở gần bên thú cưng của mình, đến mức phải mang, phải mặc lông của nó lên ngời mình mà thôi.

Họ bắt đầu nhận đặt hàng vào hôm nay, ngày 1/4 – vì vậy đây rất có thể chỉ là một trò đùa vào ngày Cá tháng Tư mà thôi (ai lại bắt đầu ngày đặt hàng vào thứ bảy bao giờ không?), vì vậy đừng quá mong ngóng, háo hức chờ đón chiếc vòng lông chó, lông mèo của mình nhé.

Loading Facebook Comments ...