Đồng hồ Citizen nữ Eco-Drive EM0382-51W mạ vàng hồng

Vàng luôn là thứ làm con người ta say đắm, yêu thích, không chỉ bởi nó là 1 trong những thứ kim loại quý có giá trị về kinh tế mà nó còn toát lên vẻ lộng lẫy, sa hoa bên ngoài, nhất là với phái nữ thì vàng càng là thứ nữ trang không thể thiếu. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà đồng hồ nữ mạ vàng đã làm si mê biết bao trái tim của các cô gái. Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ nữ mạ vàng hồng dưới đây chắc bạn sẽ hiểu được tại sao đồng hồ nữ mạ vàng hồng đã trở thành những “tuyệt phẩm thời gian”  và có sức hút lớn với phái đẹp đến vậy.

 

 

 

 

1. Đồng hồ Citizen nữ Eco-Drive EM0382-51W mạ vàng hồng

Vẻ sang chảnh của đồng hồ Citizen nữ Eco-Drive EM0382-51W
Vẻ sang chảnh của đồng hồ Citizen nữ Eco-Drive EM0382-51W
Đây là một trong những chiếc đồng hồ được mạ vàng hồng đầy tinh tế của Citizen. Mặt đồng hồ được thiết kế rộng càng làm nổi bật thêm vẻ sang chảnh nhưng đầy nữ tính này của chiếc đồng hồ.

Với sự đảm bảo từ thương hiệu hàng đầu nước Nhật như Citizen thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng mạ đồng hồ. Chiếc đồng hồ mạ vàng hồng của bạn sẽ luôn bền màu và đẹp mãi với thời gian.

2. Đồng hồ nữ mạ vàng hồng Casio Sheen SHE-4048PGL-6AUDR

Vẻ đẹp của đồng hồ Casio Sheen SHE-4048PGL-6AUDR
Vẻ đẹp của đồng hồ Casio Sheen SHE-4048PGL-6AUDR
Chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản, từ mặt số đến dây đeo da đều mang màu tím biểu tượng cho sự thủy chung.
Nền mặt số được điểm các chi tiết mạ vàng hồng sang trọng và rất tinh tế, ngoài ra còn có gắn đá Swarovski _ đây là loại đá sáng thứ 2 chỉ sau kim cương rất bắt mắt.

Nếu bạn thích 1 chiếc đồng hồ nữ dây da mạ vàng hồng thì chiếc đồng hồ Casio này là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ với 3.179.000đ là bạn có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ nữ mạ vàng hồng này rồi.

Loading Facebook Comments ...