Đồng Hồ G Shock Đen – Khúc Biến Tấu Bí Ẩn Và Quyền Lực Phái Mạnh

Đồng Hồ G Shock Đen – Khúc Biến Tấu Bí Ẩn Và Quyền Lực Phái Mạnh

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/mau-ong-ho-casio-ltp-e157mr-9avdf-mat.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-ocw-s4000e-2a.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/ve-lich-lam-tu-chiec-ong-ho-casio.html

  • Đồng hồ G Shock đen – nam tính giữa bảng màu sắc

Đồng hồ G Shock đen – nam tính giữa bảng màu sắc

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ G Shock đen chính là nơi mang đến những cảm hứng hòa quyện, sắc nét giữa những bảng màu cá tính. Giữa những mảng màu sắc đa dạng, phong phú, đồng hồ G Shock màu đen chính là một câu chuyện cảm hứng vô cùng thuyết phục. Chính màu sắc tối giản nhưng lại biết kết hợp cùng những điểm nhấn chính là nơi mang đến những vẻ đẹp của chuyển động không ngừng…

 

Tông màu đen vì sao được yêu thích? Thứ nhất, đây là tông màu dễ sử dụng và kết hợp. Dù đứng đơn độc, hay kết hợp cùng phụ kiện những chiếc đồng hồ G Shok đen vẫn đủ sức tỏa sáng thách thức và hòa nhịp được với câu chuyện phong cách.

Sự kết hợp của tông màu đen và những tông màu nổi bật 

Sự kết hợp của tông màu đen và những tông màu nổi bật  cùng những chi tiết đặc biệt là một sức nóng – nói đúng hơn là một trong những tuyệt chiêu của thiết kế. Không ngừng khai phá hình ảnh mới  đây được xem là câu chuyện truyền cảm hứng đầy sức nặng cho những khám phá. Cùng bùng cháy nguồn năng lượng tuyệt vời và đầy cuốn hút nhất dành cho chính mình ngay tại đây…

 

Những Chiếc Đồng Hồ G Shock Đen Khó Lòng Bỏ Qua Cho Cá Tính

  • G-Shock GA-100CG-2ADR sức hút mới toanh

 

Trẻ trung nam tính với thiết kế vỏ máy khung nhựa dập nổi với mẫu G-Shock GA-100CG-2ADR được phối tông màu hoa văn xanh đen mạnh mẽ đầy cá tính đến từ nền mặt số điện tử hiện thị đa chức năng phù hợp cho các bạn trẻ năng động. Có thể nói, chiếc đồng hồ G Shock màu đen này đang được những tín đồ đồng hồ đánh giá cao về mọi mặt.

 

Mà hơn hết chính là câu chuyện về sức nặng phong cách cùng những cộng hưởng hòa quyện và quyết liệt trên mọi mặt trận phong cách. Đây cũng là thiết kế mới toanh nhưng sớm nhận được sự đón chờ nồng nhiệt. Cùng thưởng lãm nét đẹp phong cách ấn tượng từ thiết kế ngay tại đây!

  • G-Shock GA-700SE-1A9DR cho những chàng phượt thủ

G-Shock GA-700SE-1A9DR cho những chàng phượt thủ

Mẫu G-Shock GA-700SE-1A9DR ấn tượng với khả năng chịu nước lên đến 20 ATM phù hợp cho những chuyến đi phượt của những bạn trẻ năng động, vỏ máy thiết kế tạo hình dập nổi kết hợp cùng mẫu dây cao su tông màu đen nam tính. Lấy tông màu bí ẩn làm chủ đạo, đồng hồ G Shock màu đen khám phá vẻ nam tính khi hòa quyện cùng những sắc màu của thời trang.

 

Hình ảnh chiếc đồng hồ cuốn hút, tôn lên hình ảnh thể thao,  trẻ trung nhờ những nét chấm phá là một sức hút vô cùng đặc biệt thôi miên mọi ánh nhìn. Phong vị ấn tượng, thuyết phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng tông đen cảm hứng chính là một phong vị đầy thuyết phục. Thỏa lòng với những dấu ấn cá nhân từ sức hút đặc biệt này!

  • G-Shock GA-700-1ADR nam tính và năng động

 

Đồng hồ G-Shock GA-700-1ADR với thiết kế vỏ máy bằng nhựa kết hợp cùng dây đeo cao su khả năng chống nước cao, theo phong cách thể thao kết hợp mặt số điện tử với những tính năng tiện dụng, đem lại vẻ cá tính năng động phù hợp cho người thích đi dã ngoại. Đây là chiếc đồng hồ G Shock đen tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được chất riêng của mình.

 

Thiết kế G-Shock GA-700-1ADR mang đến câu chuyện truyền cảm hứng với vẻ đẹp độc lập, phong trần và cuốn hút. Với những nhấn nhá riêng, thiết kế gây ấn tượng mạnh gởi đến những tín đồ đồng hồ của mình. Cuốn hút, trẻ trung và cuồng nhiệt thể hiện được “chất bụi phủi” ngay trong chính con người mình là nơi mang đến những cập nhật thuyết phục nhất.

Loading Facebook Comments ...