Chất liệu cấu tạo đồng hồ GD-350-1BDR

  1. Thiết kế đồng hồ GD-350-1BDR

 

 

 

 

 

GD-350 rất thoải mái trên cổ tay của bạn. Mặt kính đồng hồ hình tròn và hình vuông của nó khác nhiều so với các mẫu G-Shock khác, điều này khiến nó trông nhỏ hơn so với các mẫu thông thường.

GD-350 được thiết kế với gam màu đen bóng bẩy, trông rất chiến thuật. Thiết kế và tính năng của nó chiếc đồng hồ này rất phù hợp với quân đội. Đặc biệt nó có một báo thức chế độ ẩn. Đây là chiếc đồng hồ có kích thước khá gồ ghề, mạnh mẽ. Màn hình hiển thị thời gian có chữ số lớn hơn các dòng sản phẩm khác và đặc biệt thông báo rung cực kỳ tốt.

 

  1. Chất liệu cấu tạo đồng hồ GD-350-1BDR

GD-350 có mặt kính được phủ bằng kính khoáng. Do đó mặt đồng hồ được bảo vệ tối đa và khả năng chống trầy xước là tuyệt đối.

Chiếc đồng hồ này có phần dây được làm từ cao su nên rất dẻo, độ đàn hồi tốt và không bị trầy xước dù bạn có cố tình làm nó xây xát.

Phần gờ (vỏ đồng hồ) được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ giúp cho chiếc đồng hồ luôn giữ được độ đen bóng. Bộ phận này được gắn kết bởi 4 chiếc ốc vít nhỏ Philip.

review-mau-dong-ho-gd-350-1bdr-vo-cung-an-tuong-cua-casio

Siêu phẩm đồng hồ GD-350-1BDR khi lên tay

  1. Các tính năng nổi bật của đồng hồ GD-350-1BDR

Đây là chiếc đồng hồ với nhiều tính năng quan trọng.

– Giờ thế giới – 35 múi giờ (100 thành phố), hiển thị tên thành phố, tính năng DST bật và tắt.

– Báo thức – 5 báo thức hàng ngày hoặc một lần (với 1 báo thức báo lại), tùy chọn cảnh báo flash / rung. Tính năng này thực sự có ích với nhiều người. Bạn có thể tùy chọn để cài đặt tiếng bíp và nhấp nháy đèn LED hoặc chuyển sang chế độ Stealth và tắt tiếng.

– Cảnh báo rung để thông báo cho bạn. Đây là một trong những tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này.

– Stop Watch – đồng hồ bấm giờ 1/100 giây Dung lượng đo: 999: 59’59.99. Dây là tinhd năng  rất tiện dụng trong một số trường hợp.

– Bộ hẹn giờ – Đồng hồ đếm ngược ở phạm vi 24 giờ. Nó có thể tự động chạy trên nút dưới bên phải là nút kim loại nhưng không thể dừng hoặc đặt lại trừ khi bạn chuyển sang chế độ Hẹn giờ.

– Đèn LED là màu trắng. Ánh sáng trên GD-350 là Super Illuminator giúp nó sáng hơn đèn LED cũ. Đặc biệt chiếc đồng hồ này có tính năng ánh sáng tự động. Nếu bạn nghiêng đồng hồ của bạn đối với khuôn mặt của bạn, nó sẽ tự động bật đèn.

– Thời lượng ánh sáng có thể được đặt từ 1-5 giây.

– Chống nước : Khả năng chịu nước lên đến 660 feet / 200 mét

– Pin được cho là kéo dài đến 5-7 năm. Đồng hồ cũng có báo pin yếu, vì vậy bạn sẽ biết khi nào cần thay pin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *