Tìm hiểu về biệt thự biển Nha Trang

Biệt thự biển Nha Trang Vinpearl Nha Trang Bay là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chính là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những người muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” mơ ước và nhà đầu tư muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời. Được nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định dự án là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn và có giá trị gia tăng theo thời gian. Khi đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời sau.

  • Vị trí đắc địa.

Vị trí dự án Nha Trang Bay Resort & Villas

Cũng giống như những dự án khác của Vinpearl dự án biệt thự biển Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng với quy mô lớn nên vị trí đắc địa nhất nhì tại thành phố Nha Trang, dự án nằm trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang – bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. Dù xét vị trí dưới góc nhìn cảnh quan thiên nhiên hay đường giao thông  thì Vinpearl Nha Trang Bay đều là đắc địa.

Mảnh đất Nha Trang hiện nay còn là mảnh đất trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế đa ngành của Việt Nam. Chính vì vậy, về mặt vị trí địa lý thì không có gì để chê được.

  • Biệt thự biển Nha Trang có môi trường sống lý tưởng

Hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống tuyệt vời với không gian xanh và bầu không khí trong lành đậm chất của hương vị thiên nhiên. Khi đến với Vinpearl Nha Trang Bay bạn còn được trải nghiệm một phong cách sống và nghỉ ngơi hoàn toàn mới.

  • Chủ đầu tư hàng đầu, uy tín và giàu kinh nghiệm

Dự án biệt thự biển Nha Trang này được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp. Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được Vingroup xây dựng và phát triển đồng bộ cùng với hệ thống các dự án về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có tiến độ xây dựng nhanh chóng và được hỗ trợ nhiệt tình về thủ tục pháp lý. Vinpearl Nha Trang Bay trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

  • Cơ hội sở hữu lâu dài, tính thanh khoản cao, hình thức đa dạng

Khi quý khách đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas thì sẽ được sở hữu sổ đỏ với lợi ích sở hữu lâu dài. Đặc biệt, chủ sở hữu căn biệt thự còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự Timeshare nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

  • Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội

Tỉ lệ chia lợi nhuận cao

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Vingroup còn cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự /năm với thời gian cam kết là 10 năm.

Chủ sở hữu còn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm

Khách hàng cũng có thể trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp cả nước.

  • Khách hàng được sở hữu không gian sống tiện nghi và đẳng cấp

Biệt thự biển Nha Trang  được thiết kế theo hướng biển hoặc sát biển sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống nghỉ ngơi, quý khách còn sở hữu không gian riêng tư tuyệt đối với những khách hàng luôn mong muốn tận hưởng cảm giác hài hòa và bình yên.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay đã thể hiện sự tinh tế hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Nếu như quý khách đầu tư biệt thự biển Nha Trang thì chắc chắn dự án sẽ mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng sống bất tận, giúp khách hàng trải nghiệm những phút giây nghỉ ngơi mới mẻ trong bầu không khí mát lành của biển cả, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên ngay tại biệt thự thân yêu của mình.a

12
Loading Facebook Comments ...