Cách sử dụng dầu gội nhuộm tóc hàn quốc không thể bỏ qua

Nhuộm tóc tại nhà là một trong những nhu cầu của những người bận rộn nhưng vẫn muốn có màu tóc ưng ý. Và bạn đang loay hoay tìm kiếm những thông tin về dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc như ý muốn.

Cách sử dụng dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc

Bước 1: Xả tóc ướt rồi dùng khăn lau khô tóc đến 80%.

Bước 2: Đeo khăn choàng đã chuẩn bị để tránh dầu gội nhuộm tóc rơi vào quần áo.

Bước 3: Đeo bao tay và trộn đều dầu gội rồi thoa lên tóc, xoa đều tay từ chân tóc đến ngọn tóc.

Bước 5: Dùng tay thoa đều dầu gội sao cho tất cả các sợi tóc được thấm đều dầu gội. Có thể dùng lược chải cho đều. Thoa hoặc chải liên tục khoảng 10-15 phút. Nếu lỡ dầu gội dính ra trán, mặt, vành tai nên dùng bông gòn lau ngay.

Thời gian giữ màu của dầu gội nhuộm tóc?

Thời gian giữ màu của các loại dầu gội hàn quốc có thể lên đến 3 tháng, tùy vào từng loại sản phẩm. Bạn cũng có thể “củng cố” màu nhuộm bằng cách gội đầu nhuộm tóc tại nhà thường xuyên. Bạn cần biết những lưu ý dưới đây:

  • Nếu tóc bạn là tóc nguyên sơ chưa nhuộm màu lần nào thì bạn gội khoảng 3 lần là lên màu (lên màu từ từ).
  • Tóc bạn đã từng nhuộm màu thì chỉ cần gội 1 đến 2 lần là lên màu.
  • Bạn có thể gội nhiều lần đến khi lên màu như mong muốn.

Dầu gội nhuộm tóc có nguy hiểm hơn thuốc nhuộm tóc không?

Hiện nay trên thị trường thuốc nhuộm, có rất nhiều các loại dầu gội nhuộm tóc và thuốc nhuộm tóc được bày bán tràn lan. Khiến cho người mua không biết thật, giả lựa chọn. Không thể kết luận rằng loại nào tốt hơn bởi còn tùy thuộc vào thương hiệu cũng như thành phần nhuộm của chúng. Vì vậy, bạn nên chọn loại dầu gội nhuộm tóc có thành phần chính là các loại thảo dược từ thiên nhiên để có thể đảm bảo được an toàn khi sử dụng tránh các trường hợp gây hại như ngứa, dị ứng, …

Trên đây là cách sử dụng dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc không thể bỏ qua. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin để đưa ra những quyết định phù hợp với mái tóc của mình. Hy vọng bạn sẽ có một màu tóc ưng ý, thể hiện được cá tính của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *