Đồng hồ G-Shock kim số tiêu chuẩn GA-110-1B

  1. Đồng hồ G-Shock kim số tiêu chuẩn GA-120-1A

 

 

 

 

Đồng hồ G-Shock kim số tiêu chuẩn GA-120-1A đã làm náo loạn thị trường châu Âu, châu Mỹ và Việt Nam từ khi ông hoàng Casio chào hàng. Đồng thời trở thành cực phẩm bán chạy nhất dù trải qua thử thách thời gian.

Lần này người cha đã khéo léo nhào nặn một phiên bản với sự kết hợp ba màu đỏ, đen và trắng. Chính sự phối màu “kinh điển” nên chúng tạo nên một cảm giác mạnh mẽ, mới lạ và hút mắt vô cùng.

Lấy ý tưởng từ môn thể thao đua mô tô nên phần khung đồng hồ như một chiếc bánh răng mạnh mẽ. Thêm vào đó là dấu X đặt chính diện màn hình đã giúp ông hoàng Casio thu phục được mọi tín đồ. Cuối cùng phần kim đồng hồ màu trắng sắc bén tạo vẻ cá tính sang chảnh cho toàn bộ cực phẩm.

Xét về tính năng Đồng hồ G-Shock kim số tiêu chuẩn GA-120-1A không cần phải bàn cãi quá nhiều. Đồng hồ được trang bị khả năng chống Shock, chống xước, đặc biệt là tính năng chống lại từ trường giúp pin được lâu hơn.

diem-mat-ngay-top-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-moi-thoi-dai

GA-120-1A luôn xứng hàng cực phẩm

  1. Đồng hồ G-Shock kim số tiêu chuẩn GA-110-1B

Ở cực phẩm GA-110-1B bạn sẽ thấy chúng có sự khác biệt với người anh đi trước. Mặt đồng hồ được bổ sung thêm các chi tiết làm từ kim loại vừa là điểm nhấn, vừa giúp đồng hồ trở nên cá tính, bóng bẩy hơn.

Chỉ với hai màu đen trắng, thế nhưng ông hoàng Casio đã tạo nên sự mới mẻ, khác lạ. Đồng hồ được bổ sung chi tiết bánh răng ở phần kim chỉ giờ tạo cảm giác như những bánh răng đang chuyển động khi theo từng vòng quay mạnh mẽ và cá tính.

Đồng hồ được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Nhưng điều quan trọng là chúng luôn hội tụ đầy đủ tính năng “chất” nhất của dòng thương hiệu G-Shock Casio. Chính vì thế chúng thuộc dạng “nồi đồng cối đá” siêu bền với thời gian.

Loading Facebook Comments ...