Các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm sử dụng loại mica nào cho sản phẩm chất lượng

Các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm sử dụng loại mica nào cho sản phẩm chất lượng

Để có một món quà tặng lịch sự cho những dịp đặc biệt các doanh nghiệp thường chọn kỷ niệm chương dáng cánh buồm. Tuy nhiên để có một món quà tặng chất lượng thì việc chọn nguyên liệu để gia công là rất quan trọng. Liệu các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm sử dụng loại mica nào cho sản phẩm chất lượng? Hãy đọc thông tin trong bài viết sau nhé.

Kỷ niệm chương Mica dáng cánh buồm

Những thông tin kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm.

Kỷ niệm chương là một món quà ý nghĩa để tượng trưng cho chiến thắng, vinh quang và nỗ lực. Mỗi cá nhân, thành tích được nhận món quà này đều có thành tích rất xuất sắc. Và món quà này đang được sử dụng rất nhiều ở các doanh nghiệp, trong các giải đấu thể thao và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống.

Kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm lấy hình tượng cánh buồm làm chủ đề chính. Cánh buồm một hình ảnh có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Cánh buồm vươn cao thể hiện sự thành công trong công việc kinh doanh hay sự nghiệp thăng tiến. Và đây cũng là biểu tượng cho sự may mắn mà người ta thường dành tặng cho người thân, bạn bè mỗi dịp đi làm ăn xa.

Ngoài ra, kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm còn là một biểu tượng của sự vươn xa, tung cánh vươn xa và sẵn sàng đương đầu với những đầu sóng ngọn gió, chấp nhận thử thách về vươn ra biển khơi như tinh thần và ý chí của các lãnh đạo và doanh nhân.

Tuy nhiên món quà này ý nghĩa nhưng phải chất lượng nữa thì mới có thể giữ bền lâu được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu mica có xuất xứ tại nhiều nước khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm, tính chất  cũng như giá thành khác nhau. Có thể kể đến như mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc… Trong những loại mica này thì mica Trung Quốc là có chất lượng kém nhất

Gia công kỷ niệm chương mica

Các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica dáng cánh buồm sử dụng loại mica nào cho sản phẩm chất lượng

Như đã nói ở trên mica Trung Quốc là loại mica kém chất lượng. Sản phẩm làm từ loại nguyên liệu này dễ bị tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa khi gia công khó đạt được yêu cầu về thẩm mỹ do mica Trung Quốc khó làm bóng cạnh và dễ nứt, vỡ. Chính vì thế loại mica này sẽ không cho ra sản phẩm hoàn hảo được.

Nếu muốn cho ra sản phẩm chất lượng thì phổ biến nhất là các cơ sở gia công kỷ niệm chương dáng cánh buồm sẽ sử dụng mica Đài Loan và mica Nhật Bản. Đây hai loại vật liêu có bề mặt nhẵn mịn, có độ trong suốt như kính, có thể gia công kỷ niệm chương rất dễ bởi nó có độ dẻo cao. Sản phẩm làm bằng vật liệu này có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, chống ăn mòn hiệu quả và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ..

Vì thế muốn đặt hàng gia công kỷ niệm chương dáng cánh buồm thì bạn nên chọn một cơ sở uy tín điển hình như cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Xem thêm: Gia công kỷ niệm chương mica chất lượng tại Mitechco.com

 

Loading Facebook Comments ...