Quá trình gia công biểu trưng mica được thực hiện như thế nào

Quá trình gia công biểu trưng mica được thực hiện như thế nào?

Biểu trưng mica một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu mica. Những sản phẩm này thường được dùng làm quà tặng và vật kỷ niệm cho nhiều cá nhân và tập thể. Tuy nhiên bạn có biết những sản phẩm đẹp này được làm ra như thế nào không? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu quá trình gia công biểu trưng mica cho các bạn tham khảo nhé.

Kỉ niệm chương mica số 10

Một số nét về sản phẩm biểu trưng mica

Biểu trưng mica là loại biểu trưng quà tặng được sản xuất từ vật liệu mica. Chúng được sử dụng trong rất nhiều dịp và ở nhiều đơn vị khác nhau. Những sản phẩm này được gia công từ các loại máy móc hiện đại và được in nội dung hình ảnh. Sản phẩm biểu trưng mica dùng để làm quà tặng, quà tuyên dương, quà kỷ niệm cho các đơn vị, các doanh nghiệp cũng như các cá nhân  tổ chức.

Trong cuộc sống chúng ta có thể thấy được các loại sản phẩm biểu trưng mica như: Biểu trưng kỷ niệm năm thành lập đoàn, hội, nhóm, năm thành lập công ty, biểu trưng mica tuyên dương các cá nhân, biểu trưng mica quà tặng cầm tay sử dụng logo doanh nghiệp, logo trường học..v.v. Mỗi loại biểu trưng có ý nghĩa khác nhau nhưng đều giúp người nhận lưu giữ những kỷ niệm cho mình được lâu bền nhất.

Kỷ niệm chương mica uy tín

Những bước trong quá trình gia công biểu trưng mica

Có thể mỗi cơ sở sẽ có những bước gia công biểu trưng mica khác nhau. Tuy nhiên 6 bước sau đây đều là những bước cơ bản để làm ra sản phẩm quà tặng này. Cụ thể là:

Bước 1: Ghi nhận các yêu cầu của khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Sau đó lên thiết kế, dựa vào các yêu cầu của khách hàng. Việc lên thiết kế này sẽ cho biết về hình khối cũng như màu sắc in ấn của logo.

Bước 2: Ra bản vẽ gia công phôi. Dựa vào bản vẽ thiết kế đưa ra bản vẽ và quy trình gia công cho biểu trưng mica.

Bước 3: Sau khi có bản vẽ gia công tiến hành sử dụng các máy gia công ra phôi. Làm sạch và đánh bóng phôi nhằm đáp ứng các yêu cầu về độ sáng bóng cũng như độ sắc nét của phôi.

Bước 4: In ấn nội dung yêu cầu, thực hiện in ấn các nội dung như hình ảnh logo, nội dung chữ theo file thiết kế.

Bước 5: Tiến hành dán và ghép phôi vào chân đế.

Bước 6:  Kiểm tra đóng gói và bàn giao biểu trưng mica tới tay khách hàng sử dụng.

Trên đây là những bước thực hiện trong quá trình gia công biểu trưng mica. Hãy chọn những cơ sở có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao nhé. Những điều kiện này sẽ giúp sản phẩm biểu trưng mica mà bạn nhận được có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: Gia công kỷ niệm chương mica uy tín tại Mitechco.com

 

Loading Facebook Comments ...