HƯỚNG DẪN CHỈNH ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN AUTOMATIC CÓ LỊCH THÁNG

Lịch Tháng trên đồng hồ nam Citizen Automatic cũng như tất cả các sản phẩm đồng hồ khác không bao giờ đi một mình mà phải luôn đi kèm với Lịch Ngày + Lịch Thứ để tạo nên bộ ba đẳng cấp với tên gọi chung đó là chức năng Lịch Đầy Đủ tức Complete Calendar.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

Đồng hồ nam Citizen Automatic có Lịch Tháng là những sản phẩm thuộc dòng cao cấp đa năng của thương hiệu Nhật Bản Citizen. Chức năng Lịch Tháng khá ít gặp nhưng nó lại là một tiêu chí để đồng hồ có thể được gọi là đồng hồ Lịch Đầy Đủ – Complete Calendar.

 

Dĩ nhiên, chắc chắn là Lịch Đầy Đủ trên đồng hồ cơ sẽ được đánh giá cao hơn hẳn đồng hồ Quartz vì chúng có cấu tạo bộ máy và cơ chế hoạt động rất phức tạp. Bởi thế, những chiếc đồng hồ nam Citizen Automatic thực sự là sản phẩm vô cùng đẳng cấp.

Để hướng dẫn chỉnh đồng hồ nam Citizen Automatic có Lịch Tháng dễ hiểu hơn, chúng ta có thể lấy một mẫu đồng hồ có Lịch Tháng (Lịch Đầy Đủ) làm mẫu đó là đồng hồ Citizen NB2000-51E Automatic – chiếc đồng hồ Lịch cao cấp của Citizen.

Kết quả hình ảnh cho CITIZEN AUTOMATIC CÓ LỊCH THÁNG

 

CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN AUTOMATIC LỊCH ĐẦY ĐỦ

Thông thường trên đồng hồ nam Citizen Automatic có lịch Đầy Đủ lịch tháng sẽ không được chỉnh bằng núm chỉnh còn các chức năng khác chỉnh bằng núm chỉnh như đồng hồ lịch bình thường. Để chỉnh lịch tháng, chúng ta phải dùng một que tăm để ấn nút ẩn.

Thông tin thêm: núm chỉnh có 3 Nấc. Nấc 0 là vị trị đóng. Nấc 1 là vị trí khi rút núm chỉnh ở Nấc 0 một nấc. Nấc 2 là vị trí khi rút núm chỉnh ở Nấc 0 hai nấc (hoặc là vị trí khi rút núm chỉnh ở Nấc 1 một nấc)

 

Loading Facebook Comments ...