Chạm trổ guilloche tạo nên dấu ấn trên Mido Baroncelli M8600.2.21.8

“Cổ điển, nam tính, và thanh lịch” đó là ba thuộc tính linh hồn của mẫu đồng hồ Baroncelli M8600.2.21.8 mà mọi phái mạnh yêu cái đẹp đều khó có thể từ chối.

 

Chiếc đồng hồ Baroncelli của Mido giống như một món phụ kiện đầy sức cám dỗ. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc mái vòm phức tạp của trung tâm mua sắm Galleria Vittorio Emanuele II cổ nhất thế giới tại Milan, mẫu đồng hồ dành cho phái mạnh này được đặc trưng bởi các đường vân khéo léo và hoàn hảo. Những chi tiết thiết kế được chăm chút tỉ mỉ mang đến cho nó một vẻ đẹp sang trọng hiếm có. Mặt số nền trắng tinh xảo của tuyệt tác chứa họa tiết chạm trổ đối xứng guilloche và các chữ số La Mã là một sự liên tưởng kín đáo đến nước Ý.

Kết quả hình ảnh cho M8600.2.21.8

Với hệ thống chuyển động tự động phức tạp, Mido Baroncelli được thiết kế cho những người đàn ông đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ hoàn hảo, cổ điển và sang trọng. Mẫu đồng hồ tinh tế với phần trung tâm gợi mô hình trang trí guilloche giúp hiển thị giờ với các chữ số La Mã tone xanh. Kim chỉ giờ có mép vát được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống phản chiếu ánh sáng được xử lý cả hai mặt để dễ đọc giờ. Không những vậy, lớp chống phản xạ này còn bảo vệ bề mặt kính giữ được độ trong suốt cũng như độ bền cao hơn.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 

Núm điều chỉnh tích hợp được đúc khuôn theo vỏ đồng hồ và hệ thống chuyển động trang trí tinh xảo có thể được chiêm ngưỡng qua lớp vỏ trong suốt phía sau đồng hồ. Mẫu phụ kiện này có đường kính 38mm – nhiều người cho rằng có phần hơi nhỏ, tuy nhiên nhờ cách thiết kế thoáng trên mặt số cùng những đường vân mở rộng ra theo bốn phía khiến cho đồng hồ không kén người đeo, vừa vặn với đàn ông có chu vi cổ tay từ 15 cm trở lên.

Loading Facebook Comments ...