Khảo sát giá thuê, mua chung cư mini 2 phòng ngủ

Nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng có thu nhập thấp, các cặp vợ chồng có con nhỏ tại các đô thị lớn hiện nay là rất cao. Để phục vụ cho nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng có nhu cầu về chỗ ở, các căn hộ chung cư mini có 2 phòng ngủ đã được xây dựng để bán và cho thuê. Sau đây, chúng ta sẽ cùng khảo sát giá thuê, giá mua chung cư mini 2 phòng ngủ để các bạn có quan tâm cùng tham khảo.

1, Khảo sát mức giá thuê chung cư mini 2 phòng ngủ

Chung cư mini là loại nhà ở phù hợp với các khu đô thị đông dân cư như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc trưng của loại chung cư này là diện tích của chúng chỉ dao động từ 25 đến 40 mét vuông, có 2 phòng ngủ và một bếp ăn, cùng khu vệ sinh khép kín.

Nhìn chung, mức giá thuê chung cư mini 2 phòng ngủ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh rất phong phú và đa dạng. Tùy theo vị trí thuận tiện của căn chung cư mà mức giá thuê sẽ dao động từ 2,3 đến 5 triệu đồng/ tháng (chưa bao gồm chi phí điện, nước sinh hoạt).

2, Giá mua chung cư mini 2 phòng ngủ

Trong bối cảnh thị trường nhà đất ở Việt Nam đang rất nóng với mức giá nhà đất rất cao. Thì mặt bằng giá chung cư mini 2 phòng ngủ được cho là “khá mềm”, nằm trong khả năng chi trả của đa số khách hàng tầm trung muốn mua nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn chung, trong giai đoạn từ 2016 đến nay, giá nhà chung cư mini không có nhiều biến động như các loại hình bất động sản khác. Vì vậy, đối với những người có ý định mua nhà chung cư cỡ nhỏ 2 phòng ngủ thì đây thực sự là một thời điểm thích hợp để xuống tiền.

Giá nhà chung cư mini tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay dao động trong khoảng từ 600 triệu đến 800 triệu đồng cho những căn hộ chung cư có diện tích từ 35 đến 45 mét vuông tùy từng vị trí khác nhau. Đối với các căn hộ chung cư mini ở vị trí đắc địa, thì mức giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, thông thường thì cũng không vượt quá mức 800 triệu đồng / chung cư mini 2 phòng ngủ.

Ngoài ra, khi mua nhà bạn cần phải chú ý tham khảo và lựa chọn căn hộ trong khu chung cư có các dịch vụ phục vụ dân cư tốt để có thể đảm bảo các tiện ích sống của mình và gia đình sau này.

Loading Facebook Comments ...