Khám phá các mẫu nhà mái thái đẹp không tưởng

Bạn đã tìm hiểu về các mẫu nhà mái thái đẹp nhất hiện nay có gì đặc biệt chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kiểu nhà với thiết kế tuyệt vời khiến bạn không thể rời mắt.

Nhà cấp 4 mái thái có tổng 3 phòng ngủ

Kiểu nhà cấp 4 này rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên mà chi phí xây dựng lại không quá cao so với các mẫu khác. Cùng với đó là hệ thống mái thái có nhiều ưu điểm như chống nóng, chống ẩm, kiểu thiết kế đẹp….

Dù chi phí xây dựng khá thấp nhưng kiểu kiến trúc của ngôi nhà này vẫn hiện đại và không bị lỗi mốt. Hãy lựa chọn kiểu này để bổ sung vào ý định xây nhà của gia đình mình bạn nhé.

Nhà mái thái nên trang bị thêm nhiều hệ thống chống nóng và ẩm

Nhà mái thái nên trang bị thêm nhiều hệ thống chống nóng và ẩm

 

Nhà đẹp kết hợp nhà vườn với chi phí thấp

Trong các mẫu nhà mái thái đẹp thì đây là bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp và phù hợp với khu đất nhỏ. Thay vì mơ ước về một căn biệt thự với nhiều không gian rộng rãi thì bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực với kiểu nhà nhỏ có cây xanh mà đầy đủ tiện nghi.

Nhà cấp 4 chữ L đem lại sự thoáng mát rộng rãi

Nếu gia đình bạn có mảnh đất với diện tích rộng rãi thì hãy lựa chọn mẫu nhà cấp 4 chữ L để xây dựng cho gia đình mình. Kiểu nhà này sẽ có một khoảng sân phía trước đủ rộng để có thể bố trí các không gian vui chơi và nghỉ ngơi cho con trẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng tối đa sân trống để ô tô hay làm một mảnh vườn rau xanh.

Nhà chữ L đón được nhiều ánh nắng và gió

Nhà chữ L đón được nhiều ánh nắng và gió

 

các mẫu nhà mái thái đẹp gác lửng có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà này được thiết kế tổng cộng có hai phòng ngủ với diện tích lớn, nhỏ khác nhau, phù hợp với những cặp gia đình chỉ có 2 thế hệ. Phần gác lửng được thiết kế khéo léo, gọn gàng, nâng cao hơn mặt sàn nhằm mang đến sự thông thoáng và hiện đại không kém phần tiện nghi.

Không gian nhà đẹp cấp 4 hình chữ U

Nhà có phong cách vô cùng hiện đại, độc đáo với chữ U là một trong các mẫu nhà mái thái đẹp. Ngôi nhà này dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế bền vững, nguồn thu nhập cao và đặc biệt đòi hỏi tính thẩm mỹ.

Ở khoảng trống của sân nhà phía trước bạn có thể tận dụng để đặt các hòn non bộ, cây bonsai với nhiều dáng khác nhau sẽ tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút riêng cho tổng thể ngôi nhà.

Nhà hình chữ U có thể bố trí thêm nhiều cây xanh

Nhà hình chữ U có thể bố trí thêm nhiều cây xanh

 

Nếu bạn thật sự quan tâm và chủ đích muốn tìm kiếm thì sẽ rất dễ dàng để chọn ra được các mẫu nhà mái thái đẹp và tiện nghi nhất. Hy vọng thông tin mà chúng tôi đã đưa ra trong bài viết sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Loading Facebook Comments ...