Văn phòng lạc hồng viên nơi tìm hiểu dự án

Công ty Lạc hồng viên đang hương tới dịch vụ khách hàng tốt nhất vì thế đã mở ra các văn phòng đại diện của lạc hồng viên  tại các quận nội thành Hà nội để người dân có thể đến văn phòng lạc hồng viên tìm hiểu dự án tốt hơn.

Văn phòng Lạc Hồng Viên 26 yên lãng đống đa Hà Nội

Tiền thân văn phòng 26 yên lãng là văn phòng đại diện của dự án tại số 1 đông tác do vấn đề thuê văn phòng không còn thời hạn do đó công ty đã di chuyển thuê địa điểm mới tại 26 yên lãng đẹp và khang trang hơn.

Văn phòng đại diện Lạc Hồng Viên 26 Yên Lãng được mở chính thức từ 1/6/2019 bắt đầu ra mắt và hoạt động buổi lễ khai trương văn phòng khá là tốt đẹp với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty.

văn phòng lạc hồng viên

văn phòng lạc hồng viên 26 yên lãng

Mục đích và chức năng của văn phòng lạc hồng viên.

Mục đích của văn phòng là giúp khách hàng dễ tiếp cận tìm hiểu thông tin dự án hơn. Khi đến với văn phòng lạc hồng viên khách hàng được nhân viên tư vấn về dự án cụ thể như là thông tin lô số lô đất còn lại , các dịch vụ theo kèm của dự án, giá  đất lạc hồng viên tại thời điểm đó và đặc biệt là đăng ký thăm quan dự án lạc hồng viên miễn phí ngay tại văn phòng.

Chức năng của văn phòng đó là cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng mới hoặc cũ về những câu hỏi liên quan đến dự án hoặc các dịch vụ sau này như đăng ký xây dựng khuôn viên phần mộ hoặc đăng ký dịch vụ hậu cần.

Khi đến văn phòng đại diện khách hàng được nhân viên gửi bộ tại liệu về dự án bao gồm :

  • Kẹp file giới thiệu.
  • Bản vẽ tổng thể cả dự án.
  • Bản vẽ chia lô các quả đồi.
  • Catalog mẫu mộ.
  • Tờ rơi.
  • Hợp đồng mẫu.
văn phòng lạc hồng viên 26 yên lãng

Hình ảnh khai trương văn phòng lạc hồng viên 26 yên lãng

Văn phòng Lạc Hồng Viên được công ty mở ra ở các quân nội thành như Đống đa, Ba Đình , Cầu Giấy , Hai Bà Trưng . Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty qua các văn phòng đó .

 

2
Loading Facebook Comments ...