Hướng dẫn du lịch ecopak

Khu sinh thái Ecopark, cách trung tâm thành phố Hà Nội không xã. Đây là một trong số những địa điểm dã ngoại vô cùng tuyệt vời dành cho cả gia đình trong những ngày nghỉ cuối tuần. Khu sinh thái Ecopark là một nơi giúp bạn thư giãn đầu óc thoải mái sau một tuần làm việc. 

Hướng dẫn du lịch ecopark thú vị nhất.

Khu sinh thái Ecopark mang một màu xanh đậm với một không gian hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Bạn nên trải nghiệm, khám lá những điều thú vị và hấp dẫn của khu sinh thái Ecopark vào mùa thu. Vì trong khoảng thời gian này, tiết trời cực kỳ mát mẻ và dễ chịu nên rất thích hợp cho chuyến đi du lịch Ecopark Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể đến khu du lịch sinh thái Ecopark bằng hai phương tiện chính đó là xe máy hoặc xe buýt. 

  – Nếu bạn đi xe máy, bạn có thể chọn một trong hai con đường sau để đến với khu du lịch Ecopark. Con đường thứ nhất: Bạn có thể bắt đầu đi từ hướng cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy, khi đi hết cầu bạn rẽ ra đê Bát Tràng và tiếp tục di chuyển đến chân cầu Thanh Trì. Sau đó, rẽ theo đường lên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên rồi tiếp tục đi thêm khoảng 4,3 km nữa là tới. Con đường thứ hai : Bạn đi theo đường vành đai 3 đến cầu Thanh Trì, di chuyển đến khi hết cầu thì rẽ tay phải đi theo con đường lên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên rồi đi tiếp 4,3 km là tới. 

  – Nếu bạn chọn đi xe buýt. Tuyến xe buýt để đi Ecopark Hà Nội hàng ngày xe vẫn chạy trên 5 tuyến đường như Hồ Tây, Cầu Giấy, Xuân Thuỷ và Kim Mã. Đây là 5 tuyến đường chạy xe buýt miễn phí dành riêng cho du khách tham quan. 

Một số thông tin và giá dịch vụ ở khu du lịch sinh thái Ecopark như sau:

  – Giá thuê dịch vụ bộ đàn Karaoke gồm một kĩ thuật viên kèm 2 loa, 2 mic và đầu DVD, màn chiếu là 3,500,000 triệu. 

  – Giá thuê lều trại dao động khoảng 80k một giờ. 

  – Giá thuê xe đạp để đi dạo là 40k một giờ. 

  – Than nướng có giá 180k một giờ. 

  – Thuê nhà sàn ngủ qua đêm 450k một đêm, phòng gồm có chiếu và túi ngủ. 

  – Dịch vụ Club house, bể bơi, Jaczzi, Sauna và Gym là 50k một người trên một lượt. 

  – Vé vào cửa Koloraclo là 50k một vé. 

  – Còn tham quan bảo tàng, công viên và gửi xe hoàn toàn miễn phí. 

 Bạn có thể thuê lều hoặc bạt để cắm trại, cũng có thể thuê nhà sàn để có thể ngủ qua đêm. Tại đây bạn có thể đi tham quan công viên mùa hạ, mùa xuân và mùa thu. Ngoài ra, bạn có thể đến tham quan làng gốm cổ Bát Tràng hoặc những vườn Đông Dư… Ăn uống ở Ecopark có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ cho du khách. Ở tại đây bạn hoàn toàn có thể tận hưởng ẩm thực các vùng miền cho đến những món ăn hiện đại. Ecopark cũng có một số nhà hàng ăn ngon mà giá lại rẻ như nhà hàng Cây Cau, Quán Cọ, nhà sàn phố Trúc C hoặc Kitchen Pandora

2
Loading Facebook Comments ...