Biệt thự đẹp đem lại ưu và nhược điểm gì?

Mọi người đều phải làm quen với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu phong cách này, nhưng tôi không biết nó có những ưu điểm và nhược điểm gì? Nên hay không nên làm điều đó?
Thiết kế hiện đại của biệt thự theo phong cách đã được giới thiệu ở Việt Nam từ lâu và dần trở thành phong cách thiết kế phổ biến chính ở Việt Nam. Phong cách hiện đại ngày càng được phát triển, giới thiệu, pha trộn với phong cách thiết kế châu Âu, tạo ra phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, gây ra sự bùng nổ trong các nhà thiết kế ngày nay.
Phong cách hiện đại của thiết kế biệt thự được đặc trưng bởi một thiết kế bất đối xứng, sử dụng các vật liệu hiện đại, sinh thái, ít quan trọng, đơn giản, thoáng mát và thuận tiện.

Image result for thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế biệt thự 3 tầng lộng lẫy
Vậy đâu là ưu điểm và nhược điểm của phong cách thiết kế hiện đại của biệt thự?
ưu điểm:
– Giao thông thuận tiện và hợp lý.
– Tiết kiệm không gian và sử dụng vật liệu
– Trang trí đơn giản, đừng quá cầu kỳ, phù phiếm
– Giao thoa với thiên nhiên (ánh sáng, cây cối, nước)
– Áp dụng công nghệ mới nhất, vật liệu mới nhất, cập nhật thường xuyên và đổi mới thường xuyên dựa trên xu hướng vật liệu thị trường mới.
Một số ví dụ về thiết kế lộng lẫy của biệt thự hiện đại:
Các vật liệu được sử dụng trong bản vẽ trên rất đơn giản. Các bức tường được sơn màu trắng và bức tường đá được bao quanh bởi những viên đá để tạo ra một màu sắc và chống đông. Lan can kính tinh tế xung quanh ban công cũng là một tính năng thú vị. Ngoài ra, kiến ​​trúc sư cũng sử dụng tấm ốp gỗ Conwood làm điểm nhấn cho nền sơn tường màu trắng.
Để có được thiết kế của biệt thự sang trọng được mô tả ở trên, các kiến ​​trúc sư của Ahome đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các xu hướng và vật liệu cho ngôi nhà. Được thiết kế với khuôn viên sân vườn rộng lớn, biệt thự 3 tầng hiện đại này nổi bật với tông màu và hình dáng đẹp, và không ai có thể rời mắt khỏi nhà.

Image result for thiết kế nhà biệt thự
Ưu điểm của phong cách thiết kế hiện đại của biệt thự là rất nhiều: nhược điểm của nó là gì?
– Hình dạng trang trí kém: vì nó đơn giản, không nở hoa, rất khó để có nhiều phong cách khác nhau của các phong cách khác.
– Vật liệu thay đổi mỗi ngày. Do đó, khi sử dụng những vật liệu này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, lỗi thời và không bền vững theo thời gian. Đây là nhược điểm lớn nhất của phong cách này.
Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn sự đơn giản của thiết kế biệt thự hiện đại này, nhưng không muốn nó bị lỗi thời, làm thế nào các kiến ​​trúc sư có thể cung cấp giải pháp?
– Ngày nay, các kiến ​​trúc sư của Ahome đã nghiên cứu và hoàn thiện bản chất của hai phong cách hiện đại và châu Âu để tạo ra một phong cách đương đại châu Âu quyến rũ. Phong cách này khắc phục sự tạo ra nhàm chán của các hình khối đơn điệu, đồng thời mang lại các chi tiết của hệ thống mái, ống khói giả, hệ thống cột, lan can, vv … để tạo ra ánh sáng cực kỳ sang trọng và tinh tế. Hơn nữa, không gian nội thất và chức năng vẫn duy trì phong cách hiện đại ban đầu, được thiết kế theo xu hướng không gian mở, sử dụng các tấm kính lớn.

19
Loading Facebook Comments ...