Sự khác biệt giữa nhà phố và biệt thự

Nhà phố vs biệt thự

Một ngôi nhà phố và một biệt thự là ngôi nhà mơ ước cho hầu hết mọi người . Có một nhà phố hoặc một biệt thự là một kinh nghiệm sống tuyệt vời. Đây là những loại nhà mà bạn muốn gia đình bạn có. Sự khác biệt chính giữa nhà phố và biệt thự là cách chúng xuất hiện. Nhà phố là một ngôi nhà dân cư nhấn mạnh phần bậc thang trong khi biệt thự là một hợp chất hoàn chỉnh với các tiện nghi bạn muốn. Định nghĩa này về sau là theo định nghĩa của việc xây dựng La Mã cổ đại.

Một nhà phố là một phong cách hiện đại của ngôi nhà nhấn mạnh phần bậc thang. Nó thường được tìm thấy ở những nơi có nhiều ngôi nhà và gia đình khác đang sinh sống. Nhà phố không được xây dựng chính xác cho người dân thuộc tầng lớp thượng lưu. Một nhà phố cũng có thể chứa một số gia đình. Nhà phố được xây dựng trong thành phố hoặc gần thành phố. Nhà phố cũng thường được xây dựng theo kiểu phức tạp. Trong khu phức hợp có những tiện nghi bạn có thể tận hưởng.

Mặt khác, các biệt thự không tập trung quá nhiều vào phần sân thượng. Điều này là do các biệt thự ngày nay được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc La Mã cổ đại và chúng không có sân thượng. Biệt thự là một hợp chất, nơi các khu vườn và cảnh quan được nhấn mạnh. Môi trường xung quanh của một biệt thự thật ngoạn mục. Nó có quan điểm tuyệt vời của cảnh quan và vườn. Biệt thự nằm ở những nơi không có đám đông. Biệt thự là một hình thức nhà phố trong thời đại La Mã cổ đại. Nó được xây dựng cho những người là một phần của tầng lớp quý tộc và thường được đặt tại các thành phố thủ đô. Nhiều công dân giàu có trong thời kỳ La Mã cổ đại sống trong các biệt thự.

Đây là một số định nghĩa chính và sự khác biệt của nhà phố và biệt thự. Điểm chung giữa hai người này là cả hai đều lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ, kiến ​​trúc La Mã cổ đại là chính xác.

TÓM LƯỢC:

1. Cả nhà phố và biệt thự đều được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ, nhà phố nhấn mạnh hơn vào sân thượng trong khi biệt thự là một khu phức hợp với đầy đủ tiện nghi.

2. Một sự khác biệt giữa hai là nơi chúng được đặt. Nhà phố nằm ở một nơi đông đúc không giống như biệt thự.

3. Ở La Mã cổ đại, những người sống trong biệt thự là những người thuộc tầng lớp quý tộc. Đây là những người có vị trí cao trong đế chế La Mã, như chính trị của họ, v.v. Cũng giống như trong bối cảnh đương đại, những người thuộc tầng lớp thượng lưu là những người sống trong biệt thự.

4. Nhà phố cũng có thể được xây dựng như một khu phức hợp. Điều này có nghĩa là những người thuộc tầng lớp thấp hơn có thể dễ dàng mua được, nhưng những khu phức hợp này cũng có tiện nghi cho mọi người. Điều này có nghĩa là các tiện nghi trong biệt thự được hưởng riêng tư trong khi các tiện nghi trong khu nhà phố dành cho công chúng.

5. Biệt thự có tầm nhìn tuyệt vời ra vườn và cảnh quan trong khi nhà phố thì không.

18
Loading Facebook Comments ...