Địa Ốc Long Phát: 3 yếu tố quyết định sự thành công môi giới bất động sản

Bất động sản Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Trong bài viết dưới đây, chuyên viên tư vấn Địa Ốc Long Phát chia sẻ 3 yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 người môi giới bất động sản và lời khuyên cho những ai đang có ý định bước vào nghề môi giới bất động sản.

Xác định mục tiêu rõ ràng

Khởi nghiệp với bất kì ngành nào, việc đầu tiên phải làm đó là xác định mục tiêu rõ ràng. Đừng vì thấy lợi nhuận cao chót vót của ngành bất động sản mà bỏ công việc hiện tại rồi lao vào như một con thiêu thân, rồi lại bỏ sau 2 -3 tháng không kiểm nổi một giao dịch. Cuộc đời không chỉ một màu hồng, ngành nào cũng có cái khó của nó.

Xác định mục tiêu trong bất cứ việc gì

Hãy lên kế hoạch, mục tiêu cho con đường sắp tới một cách cụ thể nhất, một ngày đăng bao nhiêu tin, gọi bao nhiêu khách hàng, một tháng thực hiện được bao nhiêu giao dịch. Mục tiêu cụ thể, rõ ràng là cơ sở quyết định thành công sau này của chính bạn .

Hãy làm việc như những con trâu không bao giờ biết mệt

“Trên đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”.  Làm bất cứ việc gì, cũng phải siêng năng. Không có sự thành công nào từ trên trời rơi xuống, mà nó được tạo nên từ sự nỗ lực, cố gắng, làm việc không ngừng nghỉ. Hãy cày, cày nữa, cày mãi, rồi thành công sẽ đến với bạn.

Làm việc 200-300% công suất mỗi ngày

Người ta làm một ngày 8 tiếng, thì mình phải làm 14-15 tiếng, người ta làm 100% công suất thì mình làm 200% – 300% công suất mỗi ngày. Tin tôi đi, không 1 CEO, 1 super seller nào trong ngành này làm 8 tiếng một ngày cả. Không nỗ lực thì không có sự khác biệt.

Làm việc với một tinh thần cầu thị và vươn lên

Không ai không học mà biết tất cả mọi thứ. Kiến thức là vô tận, chúng ta có thể học từ sách vở, tham gia các CLB môi giới, tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, marketing online … thậm chí chúng ta có thể học tập từ bạn bè hoặc chính đối thủ của mình.

Làm việc với tinh thần cầu tiến

Chính bản thân tôi cũng phải chủ động trau dồi kiến thức khi mới bước vào nghề môi giới bất động sản. Có làm mới phát hiện cái sai, từ cái sai đó mới rút ra được kinh nghiệm.

Trên đây là 3 yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 người môi giới bất động sản mà tôi đúc kết được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hãy đến với Công Ty Long Phát để chúng tôi có thể cùng bước với bạn trên con đường đầy khó khăn sắp tới.

Loading Facebook Comments ...