Liệu chúng mình có thể quay về bên nhau ?

Tình yêu như ngọn lửa trong lòng , khi ta gặp được nhau ngọn lửa cứ thể mà bùng cháy . Nhưng tại sao chúng ta lại phải chia tay ? Chẳng lẽ tình yêu ấy chưa đủ ?

hinh anh anime buon de thuong

Những hình ảnh về tình yêu buồn

Như một như hạt mưa vậy khi rơi đi , ta muốn níu giữ cũng không được . Đến một khoảng cách nào đó , dù còn thương đến như nào chăng nữa , khi đã không còn hy vọng về một cái kết tốt đẹp , chúng ta lựa chọn rời xa nhau dù vẫn còn yêu . Giống cô gái trong hình đây , có lẽ cô đã tổn thương rất nhiều . Những ảnh buồn tâm trạng mà mình chia sẻ ngay trong bài viết này sẽ là món quà gửi tặng đến các bạn đang có cùng tâm trạng.

Đối với người con trai , im lặng có lẽ là khoảnh khắc buồn nhất . Chia tay không có lí do . Cũng chỉ vì muốn từ bỏ thì hàng ngàn lý do vô lý đi nữa vẫn luôn là đúng .

Đôi khi chúng ta còn yêu nhau tại sao phải chia tay

Chia tay!! . Không phải là hết yêu. Mà là không thể cùng nhau đi tiếp đoạn đường còn lại. Có người hỏi: Tại sao còn yêu mà lại chia tay?? Biết trả lời sao đây ? Người chủ động chia tay chưa chắc họ đã sai. Người chủ động chia tay chưa chắc là đã hết yêu thương. Mà là vì họ muốn đối phương tìm được người tốt hơn mình. Tình yêu không sai!! Sai ở chỗ có nhau rồi mà không biết giữ. Đây là những ảnh đẹp tình yêu mà mình mong muốn được các bạn độc giả đón nhận. Bạn có thêm dùng những hình ảnh này làm avatar đẹp cho Facebook.

Người chủ động chia tay là người bị tổn thương nhiều nhất. Đôi khi họ cảm thấy bất lực vì không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Người chủ động chia tay đôi lúc họ chịu đựng còn nhiều hơn chịu đựng sự giày vò đau khổ. Đối với họ nói ra câu chia tay không hề dễ. Nhưng vì luôn luôn muốn người mình yêu hạnh phúc. Nên họ sẵn sàng chấp nhận từ bỏ. Rồi 1 lúc nào đó bạn sẽ hiểu cảm giác này …. Hình ảnh đẹp về cô gái thất tình. Nhưng có mấy ai hiểu được điều này. Bản thân mình cũng là một người chuyên viết về những câu chuyện tình yêu buồn, cảm động…

anh buon ve tinh yeu buon chathinh anh buon ve cuoc song be tac

anh avatar buon den

anh con trai buon

hinh anh co gai buon mot minh co don trong chieu hoang hon
Liệu chúng ta có thể ở quay về với nhau ?
Tình yêu đều có hồi kết dù kết đẹp hay không thì sau này , đó cũng là một hồi ức đáng chân trọng. Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng đã dành một khoảng thời gian cho nhau, dù sao cũng đã yêu hết mình, cũng đã dành hết tình cảm cho đối phương. Không còn gì phải hối hận khi tình yêu đó không phải là của mình, người ấy không thuộc về bản thân.

Loading Facebook Comments ...