Có nên mua máy lắc tròn HY-5A của Hãng 3A không?

Sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều là chiếc máy lắc tròn HY-5A của hãng 3A. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Có nên đầu tư mua máy này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết phía dưới – các thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ.

Trong bảng danh mục cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm cơ bản, máy lắc tròn là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị có tính ứng dụng cao, được sử dụng thường xuyên hơn cả. Chính vì thế, nhiều phòng thí nghiệm hóa sinh đang setup hoặc đã đi vào hoạt động mà chưa có máy đều rất quan tâm đến thiết bị này.

Điểm qua vài nét về máy lắc tròn 3AHY-5A

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lắc phòng thí nghiệm khác nhau. Được phân biệt theo thương hiệu, hành trình cũng như năng suất làm việc. Phổ biến hiện nay là loại máy lắc tròn, máy lắc ngang, máy lắc Vortex, máy lắc ổn nhiệt. Mỗi thiết bị sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Trong đó, phòng thí nghiệm phổ biến hơn với dòng máy lắc tròn và máy lắc ngang.

Sản phẩm máy lắc tròn HY-5A của hãng 3A Công ty CPĐT Tuấn Tú thuộc loại máy lắc tròn. Đây cũng là dòng thiết bị được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn cả. Máy quay theo quỹ đạo đường tròn. Tốc độ xoay được kiểm soát bằng vi xử lý. Do đó có thể duy trì được chính xác cả tốc độ quỹ đạo và thời gian như đã cài đặt.

Chiếc máy được nghiên cứu, cải tiến bởi sự kết hợp giữa xưởng cơ khí 3A và Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng – đơn vị chuyên nghiên cứu, phân lập sản xuất nhiều giống nấm, cây trồng quý hiếm, chất lượng cao. Do đó, máy lắc tròn HY-5A không chỉ đảm bảo độ chính xác về kỹ thuật mà cả hiệu quả sử dụng cũng được đánh giá cao.

Phía trên mặt máy có mâm và dây đỡ bình ống nghiệp chắc chắn. Lưới thép lò xo đan xen theo hình ô vuông, có thể điều chỉnh theo kích thước ống nghiệm. Do đó, máy tương thích được với nhiều loại bình dung dịch: bình 100ml, bình 250ml, bình 500ml, bình 1000ml.

Để đảm bảo tính linh hoạt trong vận hành, trên thân máy có các nút chức năng gồm: nút điều chỉnh thời gian, nút điều chỉnh tốc độ lắc của bình ống nghiệm, nút công tắc nguồn. Ngoài ra còn có màn hình LED hiển thị tốc độ lắc tròn của máy.

Cách sử dụng máy lắc tròn HY-5A lại vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần xếp bình vào giữa dây thép lò xo. Sau đó, bật công tắc nguồn, điều chỉnh tốc độ, thời gian lắc phù hợp với dung dịch.

Thông số kỹ thuật của máy lắc tròn HY-5A:

  • Kích thước máy lắc: 450 x 350 x 280 (mm)
  • Thời gian hẹn giờ tối đa: 120 phút
  • Biên độ giao động: 20mm
  • Tốc độ biến đổi: 0 – 360 lần/ phút

Vậy có nên mua máy lắc tròn  3A HY-5A không?

Máy lắc tròn phòng thí nghiệm 3AHY-5A có tính ứng dụng rộng rãi. Dùng được trong các phòng thí nghiệm hóa sinh, cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm trường học, bệnh viện, cơ quan nghiên cứu; phục vụ ngành dược, thực phẩm, mỹ phẩm và cả nông nghiệp.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Nếu đang có nhu cầu tìm mua một thiết bị lắc dung dịch cho phòng thí nghiệm, Máy lắc HY-5A của hãng 3A là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là các thông tin tư vấn về chiếc máy lắc tròn HY-5A của công ty CPĐT Tuấn Tú. Nếu có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất: 02422050505

Xem thêm: Địa chỉ bán xe kéo hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *