Review Edu – Nền tảng review giáo dục

Mùa thi đại học sắp đến cũng là lúc các kênh giáo dục bắt đầu cập nhật thông tin của các khối, các trường, các ngành đào tạo. Trong đó có Review giáo dục, một gương mặt mới trong làng web thông tin tuyển sinh nhưng không hề kém cạnh so với các đối thủ khác. Vậy ReviewEdu thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ý nghĩa của Review Edu là gì?

ReviewEdu là một website cung cấp các review đánh giá các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. ReviewEdu có nghĩa là đánh giá các cơ sở giáo dục, Edu Review sẽ đem lại để cho các em học sinh hiểu rõ cụ thể các trung tâm ngoại ngữ. Và sẽ có những quyết định đúng đắn trước khi bắt đầu học tập.

Bên cạnh việc đánh giá các trung tâm đào tạo tại Việt Nam, Edu Review còn mang lại những kiến thức bổ ích trong việc hướng nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cập nhật các thông tin chiêu sinh mới nhất của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam cũng như điểm chuẩn và học phí của mỗi cơ sở đào tạo. Tất cả những thông tin trên là những thông tin được tổng hợp từ cổng thông tin điện tử của bộ giáo dục và của các trường đại học tại Việt Nam.

ReviewEdu.net được phát triển bởi Cty CP Công Nghệ Green House năm 2021 với đội ngũ trẻ, năng động và đầy tâm huyết hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị có ích cho nền giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam.

Hướng nghiệp ở Việt Nam có quan trọng?

Với kinh nghiệm làm trong mảng giáo dục nhiều năm, team Edureview nhận thấy hiện nay có khá nhiều trang web, blog nói về việc tuyển sinh nhưng lại đưa không đầy đủ, không rõ ràng cũng như thiếu các liên kết. Vì thế đội ngũ Review Edu đã tạo ra một kênh cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt uy tín để các em có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Review Edu có đáng tin không?

Bên cạnh các thông tin liên quan đến tuyển sinh như khối, ngành, ReviewEdu còn tổng hợp các đánh giá đến từ chính các học sinh của các cơ sở giáo dục. Từ đó, giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan trước khi đưa ra quyết định theo học tại các cơ sở này. Tất cả những đánh giá trên website Review Edu đều trung thực và khách quan nhất. Chúng được xác minh bởi AI loại bỏ các đánh giá spam, vi phạm điều khoản của Review Edu. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đánh giá trực quan về các cơ sở đào tạo.

Xem thêm các liên kết có ích
Ngành sư phạm tiếng Trung Quốc là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

Khối D06 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Review Giáo dục phù hợp với độ tuổi nào?

Bởi vì sự học không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần là người có nhu cầu học hỏi đều có thể sử dụng ReviewEdu. Từ các thí sinh sắp tham gia kỳ thi THPTQG đang băn khoăn không biết chọn ngành học nào cho đến các bậc cha mẹ muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ uy tín cho con em mình, ReviewEdu đều có thể hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Thậm chí, dù là những cụ già 70 tuổi cũng có thể tìm đến ReviewEdu để có thể tham gia các khoá học ngắn hạn, góp phần làm phong phú thêm lượng kiến thức của mình.

Lý do nên chọn ReviewEdu?

Nói không với “Đang cập nhật”, mỗi một thông tin được đăng tải trên ReviewEdu đều trải qua quá trình tìm kiếm và chắt lọc kỹ càng với mong muốn giúp người đọc giải đáp được thắc mắc của mình mỗi khi truy cập vào ReviewEdu. Đó cũng là một trong những điều khiến ReviewEdu trở nên khác biệt so với các trang tin tức giáo dục khác. Bên cạnh đó, thiết kế trang web thân thiện với người dùng được thực hiện bởi chính đội ngũ của ReviewEdu hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của ReviewEdu. Ngoài ra, trừ các dịch vụ tính phí như đăng ký giữ chỗ khoá học, đăng ký tư vấn, người dùng có thể truy cập hoàn toàn miễn phí toàn bộ kho tài nguyên khổng lồ được đăng tải trên ReviewEdu.

Thông tin trên ReviewEdu có đáng tin cậy không?

Bởi mong muốn mang đến cho người đọc những thông tin chính xác, kịp thời nhất, ReviewEdu luôn tìm kiếm thông tin đến từ các trang web chính thống như website của chính phủ hay của các cơ sở đào tạo. ReviewEdu không bao giờ copy mù quáng những thông tin được đăng tải bởi các website tuyển sinh khác mà không có sự xác minh rõ ràng. Một ví dụ điển hình có thể thấy là các nhóm ngành trên ReviewEdu được phân chia theo thông tư của bộ GD & ĐT trong khi những trang web cùng chủ đề lựa chọn tự phân chia và thay đổi tên nhóm ngành. Điều này có thể gây bối rối cho người đọc khi không biết tên chính thống của nhóm ngành hay ngành mình muốn học là gì.

Tôi có thể liên hệ hợp tác với ReviewEdu thế nào?

ReviewEdu luôn hoan nghênh thiện chí hợp tác hữu nghị, đôi bên cùng có lợi đến từ các cơ sở giáo dục. Do đó, nếu các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cập nhật hay đăng tải thông tin cơ sở của mình trên trang web của ReviewEdu, vui lòng gửi email vào địa chỉ [email protected] Trong đó thời gian phản hồi email sẽ là 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được email.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *