Đánh giá ưu điểm nổi bật của bật lửa chuyên dụng hút tẩu

Có rất nhiều cách để châm lửa cho tẩu thuốc vậy nên câu hỏi có nên xài bật lửa chuyên dụng hút tẩu không? là câu hỏi không hề hiếm gặp. Thực ra, đây không phải là phụ kiện bắt buộc phải có khi hút tẩu tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật của bật lửa hút tẩu như ở dưới đây, bạn sẽ hiểu được vì sao nên sắm nó.

1. Thiết kế cổ điển –  sang trọng – độc đáo

Những người hút tẩu trong có cả tầng lớp người trẻ thông thường đều là những người ưa hoài niệm, chuộng phong cách cổ điển. Nắm bắt được tâm lý đó nên những nhà sản xuất bật lửa chuyên dụng hút tẩu đã liên tục cho ra mắt những thiết kế bật lửa mang đậm phong cách cổ điển xen lẫn chút phá cách hiện đại khiến chiếc bật lửa hút tẩu vừa có vẻ cổ điển vừa toát lên sự sang trọng, quý phái. Ngoài ra, cũng có một số mẫu mà thiết kế thuần hiện đại dành cho những chàng trai trẻ. 

2. Giúp châm tẩu thuốc dễ dàng, bảo vệ độ bền cho tẩu

Bật lửa hút tẩu vốn là bật lửa chuyên dụng do đó nó luôn là loại phù hợp nhất, tốt nhất  để dân sành dùng nó để châm lửa cho tẩu thuốc. Loại bật lửa này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấu tạo của cây tẩu. Thể hiện ở việc khi lên lửa để châm cho tẩu thuốc thì ngọn lửa sẽ cháy theo phương ngang hoặc chéo khoảng 45 độ. Như vậy, với cách thiết kế ngọn lửa như thế thì lửa sẽ bén vào miệng tẩu dễ dàng hơn, từ đó tiết kiệm thời gian châm thuốc và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, ngọn lửa ở bật lửa tẩu còn có tốc độ cháy được cân đối thích hợp đủ để thuốc bén từ từ. Trong khi đó,  ngọn lửa như ở bật lửa khò lại quá mạnh đối với tẩu gỗ, có thể gây cháy miệng tẩu, tạo mùi khét ảnh hưởng đến hương vị thơm ngon của thuốc lá sợi.

Có lẽ, cũng từ đó mà sử dụng bật lửa chuyên dụng cho hút tẩu sẽ góp phần bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho tẩu gỗ.

Sử dụng bật lửa chuyên dụng cho hút tẩu cũng là giải pháp tiện lợi , an toàn hơn so với việc dùng diêm để châm tẩu như truyền thống. Bởi cấu tạo của diêm có lưu huỳnh ở đầu nên khi cháy ít nhiều người dùng sẽ hít phải khí lưu huỳnh đó. Tùy từng cơ địa, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng với mức độ khác nhau. Hơn nữa khi dùng diêm ngọn lửa sẽ cháy rất nhanh, người dùng không thể giữ lửa lâu như khi dùng bật lửa.

Tóm lại, nếu châm tẩu thuốc thì bật lửa chuyên dụng hút tẩu chính là dụng cụ tốt nhất. Nếu tẩu thủ đã thuần thục thao tác châm lửa thì có thể sử dụng bất cứ dụng cụ nào mà họ thấy tiện để châm lửa nhưng nếu bạn đang ở giai đoạn tập tành hút tẩu gỗ thì tốt nhất là sử dụng bật lửa chuyên dụng cho mỗi lần châm tẩu. 

3. Tích hợp thông minh, tiện lợi với nhiều phụ kiện khác

Ngoài hai ưu điểm nổi bật ở trên thì có rất nhiều mẫu bật lửa chuyên dụng hút tẩu còn được tích hợp các phụ kiện cho hút tẩu như nén, thông tẩu, cạo tẩu,… Từ đó, bật lửa hút tẩu trở là sản phẩm rất tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ phụ kiện hút tẩu trong khi người dùng phải di chuyển liên tục và muốn mang theo bên mình.

Chính vì những ưu điểm vượt trội ở trên mà bật lửa chuyên dụng hút tẩu khiến bao tẩu thủ say mê. Nó ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Thế nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để tìm mua được một chiếc bật lửa hút tẩu có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. 

Nếu bạn chưa biết được địa điểm nào uy tín thì hãy đến ngay với cửa hàng Deva Shop tại 402 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội hoặc đặt hàng online ở https://deva.vn/. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm bật lửa hút tẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất lại đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *