Những điều cần biết khi lựa chọn đá mặt bếp Thạch Anh Khang Minh

Đá mặt bếp giúp không gian nấu ăn của bạn trở nên sạch sẽ và trang trọng hơn. Tuy nhiên để lựa chọn đá mặt bếp Thạch Anh Khang Minh phù hợp bạn cần xem xét yếu tố nào?

Bài viết này chuyên trang chia sẻ những kiến thức quan trọng giúp bạn lựa chọn được loại đá mặt bếp ưng ý. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!   

Xem xét đến yếu tố ánh sáng để chọn đá mặt bếp

Nếu không gian phòng bếp của gia đình bạn khá tối, hãy sử dụng những loại đá sáng màu. Hoặc loại đá với những hạt lấm tấm rõ rệt là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Ngược lại, với loại đá có màu trầm hơn sẽ phù hợp cho những căn bếp tràn đầy ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Không những thế, nếu công việc bận rộng bên ngoài, ít thời gian cho căn bếp của bạn, đá bàn bếp màu tối rất phù hợp.

Chính vì thế mà xem xét yếu tố ánh sáng trước khi lựa chọn đá Thạch Anh Khang Minh. Vì nó sẽ giúp cho không gian bếp của gia đình bạn trở nên nổi bật hơn hoặc không. Đồng thời, điều này cũng làm cho căn bếp nhà bạn rộng ra hay hẹp đi theo ý muốn.

Kết hợp với những loại vật liệu khác tô điểm cho không gian bếp

Không gian bếp được xem là linh hồn của căn nhà. Bởi vậy để tạo điểm nhấn và nổi bật căn bếp của bạn hãy thử kết hợp với những vật liệu khác ở phòng bếp.

Đó có thể là vật liệu có sẵn hoặc bạn đang có ý định mua nó. Nếu biết cách kết hợp thì đây thực sự là một sự lựa chọn thú vị. Chúng giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Chọn đá mặt bếp Thạch Anh Khang Minh theo phong thủy

Phong thủy là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Việc chọn đá ốp bếp theo phong thủy chủ yếu dựa theo màu sắc của đá. Mỗi màu sắc sẽ phù hợp với gia chủ có mệnh số khác nhau.

Điều này cũng chỉ tương đối, vì một phần cũng do gu thẩm mỹ của mỗi người. Khi đó, đá mặt bếp cũng có thể lựa chọn theo màu sắc khác nhau. Màu trắng phù hợp với gia chủ có mệnh Kim, đá mặt bếp màu vàng cam phù hợp với gia chủ có mệnh Mộc.

Ngoài ra, lựa chọn đá mặt bếp theo cung mệnh, gia chủ có thể căn cứ theo hướng bếp, vị trí đặt bếp,…Để có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất.

Trên đây là những điều cần biết khi lựa chọn đá mặt bếp. Nếu có nhu cầu về vật liệu này bạn có thể  kết nối đến Thạch Anh Khang Minh để được tham khảo mẫu và tư vấn chi tiết.

==>>Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp lát khác tại đây nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *