Suất bơi tại hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú – Review chi tiết nhất

Hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú là cụm bể ngoài trời có diện tích tương đối rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của cư dân xung quanh và cả vận động viên thi đấu. Vậy hồ bơi này chia ra những suất bơi như thế nào trong ngày? Giá vé hồ bơi ở Tây Thạnh này có đắt không? Bài viết sẽ tập trung review chi tiết nhất, mang đến thông tin hữu ích cho những ai đang có ý định tới đây bơi vào mùa hè.

Đánh giá chất lượng hồ bơi Tây Thạnh

Hồ bơi Tây Thạnh còn được biết đến với tên gọi chính thức là hồ chơi Chế Lan Viên. Hàng ngày, địa điểm này vẫn đón tiếp rất nhiều lượt khách ra vào, nhất là vào giờ cao điểm như buổi sáng sớm và chiều tối. Sở dĩ bể bơi Tây Thạnh thu hút đông đảo cư dân là vì khuôn viên bơi lội ở đây rất rộng rãi, bao gồm 3 bể dành cho các nhóm đối tượng khác nhau.

–      Bể bơi thi đấu: Được thiết kế thi công đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic về cả kích thước, độ sâu, các trang thiết bị, phụ kiện cần có. Bể này chuyên phục vụ các cuộc thi đấu của khu vực; là địa điểm đào tạo tài năng trẻ của quận; và là nơi để các vận động viên tập luyện mỗi ngày. Độ sâu của bể bơi thi đấu trung bình từ 1,6 – 2,5m nên rất nguy hiểm với những người mới biết bơi hoặc đang học bơi. Do đó, trong khuôn viên có thêm 1 bể người lớn riêng.

–      Bể bơi người lớn: Bể này có kích thước trung bình 20 x 30m, sâu từ 1m – 1,6m. Đây là độ sâu lý tưởng phù hợp với người lớn từ 1,3m trở lên.

–      Bể bơi trẻ em: Bể vầy có kích thước tương đối nhỏ, chỉ 10 x 10m, độ sâu trung bình 0,5 – 0,8m. Bể phục vụ nhu cầu bơi lội, vui chơi dưới nước cho trẻ em.

Khi bể bơi mở cửa đón khách, lực lượng cứu hộ được bổ sung, đảm bảo bao quát tốt nhất toàn bộ hoạt động của khách hàng. Vì vậy mà rất nhiều gia đình yên tâm đưa con đến đây bơi vào buổi chiều.

Tuy vào cuối tuần và giờ cao điểm khá đông khách nhưng chất lượng nước tương đối sạch sẽ, an toàn, không nồng nặc mùi clo. Cụm hồ bơi Tây Thạnh sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn có đường ống được cung cấp bởi đơn vị uy tín chuyên bán máy bơm bể bơi, bình lọc và các thiết bị nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Công suất của hệ thống lọc được tính toán đáp ứng khả năng vận hành lớn, tương đương với thể tích của toàn bộ 3 bể.

Thông tin chi tiết hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú:

–      Địa chỉ hồ bơi: số 87 Chế Lan Viên, phường 15, Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

–  SĐT liên hệ: 028 3815 2602

–  Thời gian mở cửa: 5h30 – 18h50

–  Giá vé tham khảo: 20 – 25 nghìn đồng/ vé

Suất bơi tại hồ bơi Chế Lan Viên Tây Thạnh

Bể bơi Tây Thạnh mở cửa đón khách từ sáng sớm. Thời gian phục vụ khách hàng được chia thành các suất bơi, mỗi suất kéo dài 100 phút (t7 – cn 50 phút). Giữ các suất bơi có 10 phút nghỉ để nhân viên dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ, sẵn sàng đón lượt khách tiếp theo. Cụ thể các suất bơi ở hồ Tây Thạnh như bảng dưới đây:

Trên bảng xếp hạng đánh giá chất lượng các hồ bơi thì hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú được khoảng 7/10. Đây là một điểm số khá tốt, chất lượng ổn định, giá vé lại rẻ, phù hợp để bạn cùng gia đình giải nhiệt, học bơi vào mùa hè. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *