Chọn tranh đồng có cần quan tâm đến kích thước lỗ ban không?

Bạn muốn mua tranh đồng để trang trí không gian phòng khách hay phòng làm việc của chính mình? Bạn chưa biết liệu có cần làm tranh đồng theo kích thước lỗ ban hay không? Bạn chưa biết nên mua tranh đồng mỹ nghệ ở đâu đẻ được giá tốt?

Chọn tranh đồng có cần quan tâm đến kích thước lỗ ban không?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tranh đồng để trang trí không gian. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết có nên làm kích thước tranh đồng theo kích thước lỗ ban hay không nhé.

Tranh đồng được rất nhiều các gia chủ chọn mua, dùng để treo tường trong không gian sống, không gian làm việc, giúp mang lại vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng cho không gian sống nhà gia chủ. Những bức tranh đồng mỹ nghệ này khong chỉ có vai trò trang trí không gian, mà còn giúp các gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ, cũng như địa vị, vị thế của chính mình trong mắt các vị khách ghé thăm nhà.

Không những được dùng để trang trí không gian nội thất, những bức tranh đồng đẹp này còn được nhiều gia chủ dùng làm món quà tặng bằng đồng đẹp để tặng người thân hay đồng nghiệp vào những dịp quan trọng, giúp mối quan hệ giữa hai bên ngày một tốt đẹp hơn.

Thông thường, khi chọn tranh đồng để treo tường trong không gian sống, không gian làm việc, các gia chủ thường chỉ tập chung chủ yếu đến nội dung, bố cục hay thậm chí là tone màu chủ đạo sao cho hợp với không gian nội thất mà không chú ý đến kích thước của bức tranh. Trong khi đó, kích thước của bức tranh đồng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến không gian sống của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy học.

Bởi mỗi một bức tranh đồng không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy học sâu sắc, giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ, đồng thời vật phẩm còn giúp xua đuổi những điềm xấu, sự không may giúp gia đình gia chủ. Kích thước của bức tranh có ảnh hưởng không nhỏ đến tính phong thủy học của bức tranh.

Ngay từ xa xưa, ông bà luôn chú trọng đến việc đo đạc kích thước của nhà cửa, hay các đồ vật nội thất. Chính vì vậy, kích thước đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy học. Trong kích thước lỗ ban thì có cung tốt màu đỏ gồm Quý nhân – Thiên tài – Phúc lộc – Tể tướng, cùng với nó là 4 cung xấu là Hiểm họa – Thiên tai – Cô độc – Thiên tặc. Khi làm tranh đồng gia chủ nên chọn làm kích thước tranh ở trong những cung màu đỏ để luôn gặp được may mắn, tài lộc, và sự thịnh vượng cho gia đình gia chủ.

Giờ thì bạn đã biết có nên chọn tranh đồng đẹp theo kích thước lỗ ban hay không rồi phải không nào. Nếu gia chủ muốn mua tranh đồng Sài Gòn đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *